Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng cho blog Lazapee.com trong nhiều năm qua. Với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, không khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ ở đây.

VPS Vultr ổn định, giá rẻ, nhiều khuyến mãi
1

Sơ lược dịch vụ Cloud VPS tại Vultr

Mức giá VPS của Vultr khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao

Mức giá ở đây khá rẻ, chất lượng VPS tốt, uptime cao, đó là lí do Vultr xuất hiện đầu tiên trong danh sách VPS nên dùng. Gói hấp dẫn nhất chỉ từ 3.5$/tháng là đã có 10 GB SSD, 512MB RAM, 500GB băng thông đã thoải mái để cho các website nhỏ hoạt động. Để nâng cấp sau này cũng khá dễ dàng.

Vultr hiện đã có mặt ở 16 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có các location tại Singapore và Tokyo, Japan nên tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ đường truyền tới Việt Nam bị ảnh hưởng tốc độ.

2

Tặng tiền để khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Free Credit dùng để trải nghiệm các dịch vụ ở Vultr

Số tiền Free Credit mà Vultr tặng cho khách hàng dùng để trải nghiệm các dịch vụ, giúp bạn lựa chọn được cấu hình VPS phù hợp với nhu cầu của mình, hoặc cho bạn thoải mái để nghiên cứu cài đặt và vận hành VPS. Nhưng lưu ý là khuyến mãi này chỉ dành riêng cho những người mới, tài khoản mới tại Vultr, các tài khoản cố tình tạo mới, vi phạm chính sách khuyến mại có thể sẽ bị Vultr khoá.

3

Các dịch vụ cài đặt sẵn có đa dạng

Cloud VPS của Vultr cài được hệ điều hành Windows, gồm tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 10.

VPS ở Vultr cài được hệ điều hành Windows, bao gồm tất cả các phiên bản Windows Server và Windows 10, đây là điều mà không phải các nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS nào cũng có thể làm được và mức giá vẫn giữ nguyên, không khác gì so với các gói Cloud VPS sử dụng hệ điều hành Linux, đâu cũng là một giải pháp cực ngon để bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

4

Khuyến mãi Vultr và Coupon tháng 9 năm 2022 – Tặng $ 153 cho tài khoản mới

Vultr tung ra khuyến mại lớn trong tháng 9 tặng anh em 153$ Free Credit.

Tiết kiệm tới 20% khi bạn chuyển sang sử dụng Vultr. Trong thời gian vừa rồi Digital Ocean đã tăng giá, đây có thể là thời điểm thích hợp để bạn chuyển sang sử dụng Vultr.

Coupon code Vultr tới 153 Usd.

Khi đăng ký mới bạn nhận được 150 USD sau đó kết nối với tài khoản Twitter để nhận thêm 3USD miễn phí nữa. Vậy là bạn đã nhận được tổng cộng 153$

Mã giảm giá Vultr
Mã giảm giá Cloud VPS Vultr 2023
Coupon Vultr mới nhất – Tặng 153$ dùng VPS miễn phí
Đặt hàng
Coupon Vultr mới nhất – Tặng 153$ dùng VPS miễn phí
Coupon Vultr mới nhất – Tặng 153$ dùng VPS miễn phí

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password
Shopping cart