Cách khử mùi hôi trong giầy tại nhà cực kỳ hiệu quả

Giầy là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, giầy có thể bị ẩm ướt và gây mùi hôi khó chịu. Mùi hôi trong giày không chỉ gây khó chịu cho chủ nhân mà còn làm giảm giá trị của đôi giày. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì chè khô có thể giúp bạn khử mùi hôi trong giày hiệu quả.

1

Khử mùi hôi bằng chè khô

Cách khử mùi siêu hiệu quả tại nhà

Chè khô là một loại thảo mộc có khả năng hấp thụ mùi hôi và làm khô các vết ẩm trong giày. Các phương pháp khác để khử mùi hôi trong giày, chẳng hạn như sử dụng bột baking soda hoặc giấy báo, cũng hiệu quả, nhưng chè khô có mùi thơm tự nhiên và tốt cho sức khỏe.

Để sử dụng chè khô để khử mùi hôi trong giày, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mua chè khô: Bạn có thể mua chè khô từ cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị gần nhà.

Bước 2: Chuẩn bị chè khô và tấm vải: Hãy đổ chè khô vào một túi vải hoặc chúng ta có thể sử dụng tấm vải khác để đựng chè khô lại.

Bước 3: Đặt túi chè khô vào giầy: Sau khi chuẩn bị chè khô và tấm vải, hãy đặt túi chè khô vào trong giầy của bạn. Nếu giầy của bạn có nhiều ngăn, hãy đặt túi chè khô trong mỗi ngăn giày.

Bước 4: Đóng giày lại: Đóng giày lại và để chè khô ngấm vào bên trong giày trong ít nhất 8 giờ hoặc qua đêm.

Bước 5: Lấy túi chè khô ra khỏi giầy: Sau khi đã giữ giầy trong túi chè khô đủ thời gian, hãy lấy túi chè khô ra khỏi giầy.

Chè khô có khả năng hấp thụ mùi hôi và làm khô các vết ẩm trong giầy, giúp giảm thiểu mùi hôi. Bạn có thể lặp lại quy trình trên hàng tuần hoặc khi cần thiết để giữ giầy luôn thơm tho và khô ráo.

2

Tham khảo thêm các loại xịt khử mùi giầy

Sử dụng xịt khử mùi giầy để xử lý mùi hôi trong một nốt nhạc

Có rất nhiều loại xịt khử mùi giày trên thị trường, tuy nhiên, để chọn được sản phẩm tốt nhất, bạn nên xem xét những yếu tố sau:

  1. Thành phần: Nên chọn các sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu, chiết xuất thảo mộc, và các loại enzyme tự nhiên. Tránh sử dụng sản phẩm chứa hóa chất độc hại như formaldehyd, paraben, và xylene.
  2. Hiệu quả khử mùi: Sản phẩm nên có khả năng loại bỏ mùi hôi từ các vi khuẩn và đồng thời tạo ra mùi hương thơm dễ chịu.
  3. An toàn cho giày: Sản phẩm nên không làm giảm độ bền của giày hoặc làm hỏng bề mặt giày.
  4. Tiện lợi: Sản phẩm nên dễ dàng sử dụng, có thiết kế tiện lợi và có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số loại xịt khử mùi giày được đánh giá tốt trên thị trường:

  • Xịt khử mùi giày Kiwi Fresh Force: Sản phẩm này có khả năng loại bỏ mùi hôi tốt, không làm ảnh hưởng đến bề mặt giày và có thể sử dụng cho nhiều loại giày.

Kiwi Fresh Force

275k 355k
1994 days left
Bình xịt khử mùi giày KIWI Select Fresh Force thổi bay mùi hôi giày. Cung cấp sự tươi mát từ gót chân đến ngón chân. Kiểm soát mùi giày dép cả ngày. Bộ phân phối khí dung kép “lộn ngược” sáng tạo dễ dàng xử lý mùi hôi từ tất cả vị trí của giày dép. Dung tích: 62ml, xuất xứ: Mỹ
  • Xịt khử mùi giày Sof Sole Fresh Fogger: Sản phẩm này có khả năng khử mùi hôi tốt, làm tươi mới mùi hương của giày và làm giảm sự phát triển của vi khuẩn.
  • Xịt khử mùi giày Foot Sense All Natural Shoe and Foot Spray: Sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu và các loại enzyme, giúp loại bỏ mùi hôi và làm sạch giày.
  1. Xịt khử mùi giày Dr. Scholl’s Odor-X: Sản phẩm này có khả năng loại bỏ mùi hôi mạnh mẽ và tạo ra mùi hương thơm dễ chịu. Nó cũng bảo vệ giày khỏi các tác nhân gây hư hỏng như ẩm ướt và mối mọt.

Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ nhãn sản phẩm và tìm hiểu các đánh giá của người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Cách khử mùi hôi trong giầy tại nhà cực kỳ hiệu quả
Cách khử mùi hôi trong giầy tại nhà cực kỳ hiệu quả

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password
Shopping cart