Bạn đang gặp vấn đề về tài chính cần một khoản tiền trong ngày?

Bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày với nhiều mức tiền 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu hoặc nhiều hơn với thủ tục đơn giản chỉ cần CMT?. Bạn bè và người thân không thể giúp được? Có quá nhiều thủ tục khi vay vốn ngân hàng? Bạn cũng không có tài sản gì giá trị để thế chấp? Vậy thì tại sao bạn không chọn hình thức vay hàng chục triệu trực tuyến ngay trong ngày hôm nay? Chỉ với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) là bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh 10 triệu mọi lúc mọi nơi. Thậm chí bạn có thể được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong lần vay đầu tiên, nhưng bạn cần phải tìm hiểu liệu vay tiền online ở đâu uy tín? Sau đây, hãy tham khảo một số công ty tài chính đáng tin cậy nhất hiện nay.

Những nơi cho vay tiền 3 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu rải ngân trong ngày.

1

Vay tiền Online SMARTPAY

Vay tiền tiêu dùng tại Smart Pay
Vay tiền qua Smart Pay
SmartPay ra mắt tính năng “Vay tiêu dùng” tự động ngay trên ứng dụng, giải quyết những hạn chế của mô hình vay truyền thống, đồng thời giúp người dùng vay nhanh, thủ tục đơn giản và nhận được khoản vay đến 50.000.000 đ trong vòng 24 giờ. Đây là sản phẩm hợp tác với đối tác chiến lược FE Credit trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

Đặc điểm nổi trội của Smart Pay:

Cho vay tự động trên ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng và nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng của Việt Nam. SmartPay áp dụng công nghệ duyệt thông tin tiên tiến, có thể xác minh thông tin khách hàng nhanh hơn và chính xác hơn, đồng thời tự động thực hiện phê duyệt khoản vay. Nhờ đó, thời gian xét duyệt hồ sơ vay được rút ngắn từ 1-3 ngày chỉ còn 30 phút, khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
Ngoài quy trình đóng hoàn toàn tự động, ứng dụng SmartPay còn mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như cải thiện tính chính xác và nhất quán của quy trình xét duyệt tín dụng. Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android có tài khoản SmartPay chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau là có thể ra khoản vay từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng trong vòng 24 giờ.

Các bước vay tiêu dùng của Smart Pay

 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng SmartPay và chọn mục “Vay tiêu dùng FE Credit” trên màn hình chính
 • Bước 2: Xem điều khoản để đăng ký khoản vay trên ứng dụng SmartPay
 • Bước 3: Xem hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay
 • Bước 4: Hoàn thành các nhiệm vụ để đăng ký vay (Định danh tài khoản, điền thông tin, riêng nhiệm vụ thanh toán hóa đơn là không bắt buộc). Nếu khách hàng đã hoàn thành các nhiệm vụ này rồi thì chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Nhập Mã xác nhận OTP gửi đến số điện thoại của khách hàng.
 • Bước 6: Chọn khoản vay, thời hạn vay, mục đích vay, phương thức giải ngân
 • Bước 7: Chụp ảnh CMND 2 mặt và chân dung của khách hàng
 • Bước 8: Nhận được kết quả phê duyệt chính thức và hợp đồng, các điều khoản về chữ ký điện tử, bảo hiểm
 • Bước 9: Ký kết hợp đồng vay bằng phương thức mã xác nhận OTP
 • Bước 10: Chờ giải ngân theo phương thức Khách hàng đã chọn
1
Về danh mục ↑

Avay – Vay tiền Online nhanh từ 1 triệu tới 80 triệu

Vay tiền Avay trả góp lãi suất thấp
AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín AVAY là dịch vụ kết nối người cần vay tín chấp (không cần thế chấp) với các tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam như FECredit (thuộc VPBank), mCredit (thuộc NH Quân Đội), OCB, ViB, VPBank, F88…
Avay trực thuộc công ty TNHH Trusting Social (giải nhất Fintech Challenge Vietnam vào tháng 11 năm 2019 do Ngân hàng nhà nước Việt Nam tổ chức) chuyên cung cấp các giải pháp chấm điểm tín dụng đã và đang được rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước tin cậy.
8Expert Score
Đánh giá vay tiền tại Avay

Vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần với khoản vay của bạn. Với lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm
 • Tín dụng sạch
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Hạn mức có thể vay từ 1 – 80 triệu VND.
 • Lãi suất thấp từ 2,33% – 5%
 • Vay không cần thế chấp
Nhược điểm
 • Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính nên các khoản vay sẽ được giải ngân từ sau 2-3 ngày làm việc.
 • Việc đưa ra nhiều giải pháp vay vốn đôi khi làm cho khách hàng bị loạn.
 • Xác minh thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu

Đặc điểm nổi trội của Avay:

Tín dụng sạch

Avay chỉ tìm kiếm nguồn vay từ các tổ chức tài chính lớn có uy tín lâu năm.

Tỉ lệ phê duyệt khoản vay cao nhất

Sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng độc quyền của Trusting Social.

Số tiền vay cao

Do hệ thống sẽ tự động loại bỏ các hồ sơ nợ xấu, nên các ngân hàng sẽ cho vay với số tiền nhiều hơn so với khi bạn tự đi vay.

Lãi suất thấp

nếu bạn là người được Avay sơ duyệt, các ngân hàng sẽ biết bạn là người có khả năng chi trả khoản vay tốt và sẽ đưa ra mức lãi suất ưu đãi.

Điều khoản kiện vay của Avay

Tuổi từ 20 – 60Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩuLà công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm pháp lý.Thu nhập mỗi tháng tối thiểu 3 triệu đồng.Đang sử dụng thuê bao Viettel

Hạn mức và thời gian vay tiền Avay

Dựa trên việc kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng thông qua việc kiểm tra lịch sử tín dụng, Avay hỗ trợ hạn mức vay từ 10 – 80 triệu đồng trong thời gian 6 – 36 tháng tại một số công ty tài chính, ngân hàng như FE Credit, Home Credit, SHB Finance …

Thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh

Tạo hồ sơ vay tiền Avay

Avay không phải công ty tài chính trực tiếp cho bạn vay tiền. Sau khi khách hàng lựa chọn, hệ thống Avay sẽ gửi hồ sơ đến các đối tác là Ngân hàng & Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, thẩm định và giải ngân cho khoản vay của bạn.
2
Về danh mục ↑

Money Cat

MoneyCat vay tiền trong ngày tối đa 10 triệu, thủ tục đơn giản
MoneyCat là công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ.
Đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng.
Mục tiêu của chúng tôi: Thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.
8.5Expert Score
Đánh giá vay tiền tại Money Cat

Các dịch vụ cho vay online hiện nay đều được trang bị công nghệ Fintech hiện đại, MoneyCat cũng không phải ngoại lệ.

Ưu điểm
 • Lãi suất là 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Đăng ký vay trực tuyến chỉ với 5 phút.
 • Điều kiện chỉ cần CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng.
 • Duyệt vay tự động 24/24.
 • Giải ngân trực tiếp về STK ngân hàng.
 • Thanh toán khoản vay đơn giản, tiện dụng qua chuyển khoản hoặc tại các điểm thu hộ.
Nhược điểm
 • Hạn mức thấp: tối đa 10 triệu.
 • Thời hạn ngắn: chỉ 7 ngày cho khoản vay đầu tiên.
 • Lãi suất cao hơn mặt bằng chung của các hình thức vay phổ biến, nhất là so với lãi suất vay tín chấp của ngân hàng.

Nếu bạn đang cần một khoản vay 3tr, 5tr, 10tr thì Money Cat hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn mà thủ tục không quá phức tạp.

Điều kiện để vay tiền Money Cat:

Vay tiền nhanh qua CMT hoặc CCCD
 1. Quốc tịch Việt Nam.
 2. Tuổi từ 22 – 60.
 3. Có CMND (chứng minh nhân dân), CCCD (căn cước công dân).
 4. Có số tài khoản ngân hàng chính chủ.
 5. Có số điện thoại để nhận mã OTP.
27/5/2021 Update
Qua việc trải nghiệm vay trực tiếp tại web MoneyCat cần không đến 15 phút cho cả quá trình vay và xét duyệt tiền chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Nhu cầu về tài chính ngày càng gia tăng. Song song với các công ty tài chính uy tín là các tổ chức tín dụng đen cho vay tiền nặng lãi đang ngày càng phát triển.

Để hạn chế rủi ro khi vay tiền online và giải quyết được những khó khăn tài chính với khoản vay từ s 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu và được giải ngân trong ngày, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn ra những địa chỉ cho vay tiền online uy tín.

MoneyCat là sản phẩm cho vay online đang được nhiều người quan tâm và đánh giá tốt.

Qua việc trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy đây là một giải pháp tốt với khoản tiền nóng gấp trong ngày từ 250k – 2 triệu. Thang điểm đánh giá dịch vụ là 8.5/10.

3
Về danh mục ↑

Jeff APP

Vay trả góp Online tới 10 triệu qua Jeff APP
Vay tiền qua Jeff App: Là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ, Jeff App Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 đến 30 ngày phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của khách hàng.
8Expert Score
Đánh giá vay tiền tại Jeff App

Jeff App là vay tiền trả góp tức là không cần sự thế chấp của tài sản nào mà hoàn toàn bằng niềm tin và giữ những thông tin cá nhân của khách hàng.

Ưu điểm
 • Thủ tục đăng ký: Rất đơn giản, chỉ với CMND giải ngân nhanh trong ngày. Khách hàng có thể đăng ký miễn tải app vay tiền online về thiết bị.
 • Tính minh bạch: Lãi suất công khai, tất cả điều có hợp đồng, khi giải ngân được sự chấp thuận của khách hàng.
 • Duyệt tiền nhanh: Chưa đầy 15 phút là khách hàng nhận tiền chỉ cần CMND/thẻ căn cước + tài khoản ngân hàng.
 • Ưu đãi: Lãi suất dành cho khoản vay lần đầu 0%.
Nhược điểm
 • Lãi suất có phần hơi cao so với ngân hàng.
 • Số tiền cho vay tối đa chỉ lên tới 10 triệu.

Điều kiện để vay tiền Jeff App

Vay tiền nhanh qua Jeff App

Điều kiện vay tiền Jeff App

 1. Người vay phải là công Việt Nam. Có địa chỉ thường trú, quốc tịch và hộ khẩu tại Việt Nam. Không sinh sống ở các huyện đảo.
 2. Người vay phải có đầy đủ các giấy tờ tùy thân đặc biệt là chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân.
 3. Người vay có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Và có công việc hiện tại mức lương ít nhất là 2.000.000 VNĐ/ tháng.
 4. Người vay cũng phải có những tài sản hợp pháp: Xe máy, ô tô, đồ trang sức hoặc các loại giấy tờ có giá trị có thể đổi được bằng tiền mặt. Có yếu tố này việc xét duyệt hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng và gọn gàng hơn rất nhiều.
27/5/2021 Update
Vay tiền Jeff App có rất nhiều khoản vay online nhanh và mức vay đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Bạn có thể vay thấp nhất là 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn trả là trong 30 ngày đổ lại.
Sau khi trả khoản vay đầu hết bạn sẽ tiếp tục được vay khoản vay tiếp theo nếu muốn. Trước khi vay bạn cũng sẽ được chọn mức tiền lãi trả và vay tiền online trong bao lâu. Một khi đã đồng ý tức là đến ngày bạn cần trả đúng số tiền đó, nếu không sẽ bị xem là vi phạm hợp đồng.
Trong trường hợp vi phạm hợp đồng, Jeff App  sẽ có những cách để xử phạt bao gồm. Tăng tiền lãi suất, phạt tiền, theo dấu thông tin cá nhân để tìm đến bạn. Và có sự can thiệp của pháp luật,… Rất nhiều cách để xử lý những tình huống bạn cố ý vi phạm hợp đồng.
3
Về danh mục ↑

Tima cầu nối giữa khách hàng và ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Vay tiền Online nhanh chóng tại Tima lên tới 30 triệu.
Tima là một công ty tài chính có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Tima , Công ty chính thức hoạt động vào năm 2015 . Tima phát triển theo mô hình sàn giao dịch tài chính khi sẽ là cầu nối giữa khách hàng cho vay và khách hàng đi vay thông qua hình thức vay tiền Online
Mô hình cho vay tiền của Tima
8Expert Score
Đánh giá vay tiền tại Tima

Tima hoạt động theo mô hình P2P (Peer to Peer) đó là mô hình giúp cho người vay tiền và người có tiền cho vay kết nối với nhau thông qua ứng dụng hoặc trên website  giúp giải quyết nhu cầu cho cả hai bên . Được biết Tima là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vay tiền online P2P miễn phí tại Việt Nam.

Ưu điểm
 • Giải ngân siêu tốc trong 2H
 • Không cần xác minh thu nhập.
 • Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm.
 • Khoản vay linh động: 3 ~ 30 triệu.
 • Giải ngân siêu tốc trong 2H.
Nhược điểm
 • Lãi suất hơi cao tối đa 1,5%/tháng<br>(18%/năm)
 • Kỳ hạn vay chỉ từ 9 – 12 tháng.
Về danh mục ↑

Các đối tác của Tima

Chính sách vay tiền của Tima

Gói vay bằng đăng ký/cà vẹt xe máy hoàn toàn mới, hạn chế tối đa thủ tục xét duyệt. Hạn mức vay linh hoạt từ 3 đến 50 triệu. Thời gian vay chủ động 9 – 12 tháng.

TIMA có mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, tối đa chỉ 1.5%/tháng tương đương 18%/năm

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để xét duyệt nhanh. Bạn có thể nhận tiền ngay sau 2H kể từ khi đăng ký vay.

Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay: Ông Hoàng Văn A vay 10.000.000 đồng trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,5%/tháng thì hàng tháng ông A sẽ phải trả 1.333.834 đồng (đã bao gồm cả gốc, lãi và các chi phí của khoản vay theo quy định pháp luật)

Trong suốt quá trình ký hợp đồng Tima sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến khoản vay , lãi suất vay , kỳ hạn vay. Và Tima chỉ đóng vai trò là người kết nối, mọi thủ tục vay, thỏa thuận về điều khoản, lãi suất, kỳ hạn… sẽ do bạn và người cho vay cùng thảo luận và ra quyết định. 

Điều kiện vay tiền Tima

Thủ tục vay dễ dàng, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần trình diện các loại giấy tờ hồ sơ phức tạp, chỉ cần chứng minh được thu nhập của bản thân để được hỗ trợ cho vay.

 1. Điều kiện sử dụng gói vay nhanh 1 giờ của Tima rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 22 – 60, có thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu trở lên.
27/5/2021 Update
(*) Lưu ý: Khu vực được hỗ trợ vay theo đăng ký xe qua Tima:
Thành phố Hà Nội: gồm các quận/huyện: Ba Đình; Bắc Từ Liêm; Cầu Giấy; Đống Đa; Gia Lâm; Hoài Đức; Hà Đông; Hoàn Kiếm; Hai Bà Trưng; Hoàng Mai; Long Biên; Nam Từ Liêm; Tây Hồ; Thanh Xuân; Huyện Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Chương Mỹ.
Thành phố Hồ Chí Minh: gồm các quận/huyện: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh (chỉ nhận Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Bình Hưng), Gò Vấp, Hóc Môn (Chỉ nhận Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Tân Xuân, Tân Thới Nhì, Trung Chánh, Thới Tam Thôn, Nhị Bình, Đông Thạnh, Bà Điểm), Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình.
Tỉnh Bắc Ninh: gồm các khu vưc: TP. Bắc Ninh, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Thị xã Từ Sơn, Huyện Yên Phong.
Tỉnh Hải Dương: gồm các khu vực: TP. Hải Dương, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Nam Sách, Huyện Cẩm Giàng.
Tỉnh Vĩnh Phúc : gồm các khu vực: TP. Vĩnh Yên, Thị xã Phúc Yên, Huyện Bình Xuyên.

Các nơi cho vay tiền mặt 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu.
Các nơi cho vay tiền mặt 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu.

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password