USB Bluetooth cho PC tốt nhất, giá rẻ

Trong những năm gần đây, USB Bluetooth cho PC được nhiều người sử dụng để gửi, nhận dữ liệu từ máy tính ra loa, điện thoại, bàn phím, chuột… Nhìn bên ngoài, hình dáng của USB Bluetooth cũng giống như USB thông thường để lưu trữ dữ liệu, nhưng nó có thể biến máy tính để bàn hoặc loa mà không cần kết nối Bluetooth vẫn có thể nhận dữ liệu từ các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác.

Sử dụng USB Bluetooth, người dùng có thể truyền dữ liệu (như hình ảnh, âm thanh) đến thiết bị trên một khoảng cách xa mà không cần dây kết nối. USB Bluetooth có những chức năng khác nhau và cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với các mức giá khác nhau. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số loại USB Bluetooth giá rẻ và chất lượng tốt.

1

USB bluetooth CSR 4.0 Dongle

USB bluetooth Dongle

USB Bluetooth CSR 4.0 dongle hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị kết nối Bluetooth khác. USB Bluetooth này cho phép khoảng cách kết nối tối đa giữa các thiết bị là 20m.

Cập nhật giá mới nhất lúc:12 Tháng Mười Một, 2021 9:00 sáng
2

USB Orico Blue Tooth BTA-403

USB bluetooth Orico

Bluetooth USB này được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0, duy trì sự ổn định khi kết nối giữa điện thoại máy tính, loa hoặc các phụ kiện khác. Sản phẩm này đã mở rộng khả năng tương thích với phiên bản cũ của Bluetooth 2.0 đến 3.0. Thiết kế bề ngoài của USB Bluetooth là chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp.

USB bluetooth Orico
USB bluetooth Orico
Cập nhật giá mới nhất lúc:12 Tháng Mười Một, 2021 9:00 sáng
3

TP-Link UB400

Dòng USB Bluetooth của TP-Link này tương thích cả với Bluetooth chuẩn cũ, phạm vi kết nối khoảng 10m. Hệ điều hành được hỗ trợ cả các thiết bị và tương thích từ Windows XP đến Windows 10.

USB Bluetooth TP-Link
USB Bluetooth của TP-Link