Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21

Samsung đã tham gia vào phân khúc không dây thực sự được một thời gian, nhưng đã có một bước tiến lớn để trở nên phổ biến với Galaxy Buds năm ngoái . Khi ra mắt, Galaxy Buds sánh ngang với Apple AirPods, nhưng lại bị lép vế khi kết hợp với tất cả các điện thoại thông minh Samsung hiện đại. Giảm giá khi mua Galaxy Buds cùng với điện thoại Samsung cao cấp có thể thúc đẩy doanh số bán hàng, nhưng sản phẩm này không tạo ra ảnh hưởng lớn đến phân khúc.


Tai nghe không dây mới có nhiều tính năng hơn một chút so với Galaxy Buds ban đầu, đồng thời hứa hẹn hiệu suất và tuổi thọ pin tốt hơn. Galaxy Buds + có phải là người kế nhiệm có khả năng cho Galaxy Buds?
Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21

Galaxy Buds + trông rất giống với người tiền nhiệm của nó

Thiết kế và thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Buds Plus

Chúng tôi đánh giá khá cao với thiết kế của Samsung Galaxy Buds và Samsung không thay đổi nhiều kề thiết kế. Galaxy Buds + vẫn giữ nguyên thiết kế và sự thoải mái mà đã có trong Buds ban đầu. Điều này đã giúp chúng đem lại sự thoải mái cho người sử dung, giúp cách ly tiếng ồn thụ động ở mức độ tốt. Nếu bạn không thích, cũng có một cặp vòng cao su trơn được sử dụng thay thế.
Galaxy Buds + có các màu đen, trắng và xanh lam. Tai nghe và hộp sạc trông hơi khác một chút, với lớp hoàn thiện bóng bẩy thay vì lớp hoàn thiện mờ trên Galaxy Buds ban đầu và vỏ sạc. Điều này, theo ý kiến ​​của tôi, đã làm cho tai nghe trông đẹp hơn một chút. Hộp sạc vẫn giống như trước đây, với đèn báo ở phía trước và cổng USB Type-C để sạc ở phía sau.
Các điều khiển cảm ứng trên Samsung Galaxy Buds + trực quan và dễ sử dụng cho các chức năng được hỗ trợ. Bạn có thể điều khiển phát lại, chuyển sang bản nhạc tiếp theo hoặc bản nhạc trước đó và có thể lựa chọn thao tác nhấn và giữ sẽ thực hiện. Bạn có thể sử dụng điều này để điều chỉnh âm lượng, điều này khiến Galaxy Buds+ trở thành một trong số ít tai nghe không dây cao cấp hỗ trợ điều chỉnh âm lượng trên tai nghe.
Bluetooth 5 được trang bị để kết nối, với sự hỗ trợ cho SBC, AAC và codec Bluetooth có thể mở rộng độc quyền của Samsung. Vẫn không có hỗ trợ cho codec aptX và mặc dù Khả năng mở rộng được coi là ngang bằng, nhưng việc thiếu hỗ trợ ngoài các thiết bị Samsung có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng tốt nhất các tai nghe này với một thiết bị Samsung mới.
Có những thay đổi lớn trong trình điều khiển và micrô của Galaxy Buds +; những tai nghe này có hệ thống trình điều khiển động kép, với một loa trầm và loa tweeter ở mỗi bên để bao phủ dải tần. Bạn cũng có tới 3 micrô trên mỗi tai nghe – hai micrô bên ngoài và một micrô bên trong – được cho là để cải thiện hiệu suất khi gọi thoại. Âm thanh đã được điều chỉnh bởi AKG (công ty con của Samsung) ..
Thời lượng pin trên Samsung Galaxy Buds + được cải thiện đáng kể, với viên pin 85mAh lớn hơn trong mỗi tai nghe và pin 270mAh trong hộp sạc. Tai nghe có 11 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc, với hộp đựng sạc bổ sung cho tai nghe.

Về danh mục ↑

Ứng dụng cho Samsung Galaxy Buds Plus

Mặc dù ứng dụng Android có thể đã trang bị cho Galaxy Buds khá tốt, nhưng Samsung đã cải thiện nó một chút cho Galaxy Buds+. Ứng dụng này còn hoạt động với các thiết bị đeo khác nhau của Samsung. Ứng dụng Samsung Galaxy Buds+ còn phát triển cho cả hệ điều hành iOS, hỗ trợ ứng dụng chính thức Buds cho các thiết bị của Apple.
Ứng dụng có rất nhiều tính năng hữu ích với Galaxy Buds, chẳng hạn như bộ chỉnh âm, điều khiển cảm ứng tùy chỉnh, công cụ ‘Find My Earbuds’ để định vị tai nghe khi ở trong phạm vi phủ sóng và đọc thông báo bằng giọng nói.
Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21

Hộp sạc có thể được sạc không dây

Bạn cũng có thể bật chế độ âm thanh xung quanh, điều chỉnh cường độ của âm thanh xung quanh sau đó truyền đến tai bạn và thiết lập chế độ này cho cuộc gọi thoại để bạn có thể nghe đúng giọng nói của mình. Điều này lúc đầu hơi khó chịu, nhưng khi đã làm quen với nó thì tính năng này của  Galaxy Buds+ thật tuyệt vời, nó chỉ cho phép giọng nói của người sử dụng, đồng thời duy trì sự cách ly tốt với tất cả các tạp âm khác.
Như đã đề cập trước đó, cử chỉ chạm và giữ trên Samsung Galaxy Buds+ có thể được tùy chỉnh thông qua ứng dụng. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng (thiết lập cho cả hai tai nghe) hoặc đặt các chức năng cụ thể cho từng bên như điều khiển chế độ lọc tạp âm xung quanh, sử dụng trợ lý giọng nói của điện thoại hoặc nhanh chóng khởi chạy Spotify ngay cả khi điện thoại bị khóa. Chúng tôi khá thích việc tích hợp Spotify, vì nó nhanh chóng bắt đầu phát nhạc từ dịch vụ phát trực tuyến mà không cần thêm bất kỳ đầu vào nào.

Về danh mục ↑

Hiệu suất Samsung Galaxy Buds Plus

Mặc dù thiết kế, thông số kỹ thuật và hầu hết các tính năng chỉ có những thay đổi nhỏ, nhưng Samsung Galaxy Buds + đã được cải thiện đáng kể về hiệu suất. Hệ thống điều khiển động kép tạo ra chất lượng âm thanh tốt hơn, trong khi hệ thống 3 micrô cải thiện hiệu suất cuộc gọi thoại. Mặc dù hiệu suất tốt nhất khi được sử dụng với điện thoại thông minh Samsung, nhưng Galaxy Buds+ cũng có âm thanh tốt trên các thiết bị không phải của Samsung – một cải tiến lớn so với Galaxy Buds ban đầu.
Chúng tôi đã sử dụng Samsung Galaxy Buds+ với Samsung Galaxy S9 sử dụng codec Bluetooth. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã thử nghiệm nó với OnePlus 7T Pro và iPad mini (2019) để xem những chiếc tai nghe này có thể linh hoạt đến mức nào.
Đúng như mong đợi, chất lượng âm thanh là tốt nhất khi Galaxy Buds+ được ghép nối với điện thoại Samsung. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, codec Bluetooth có thể mở rộng ngang bằng với aptX và LDAC, nhưng chỉ khả dụng trên các thiết bị của Samsung. Dù chúng tôi nghe các bản nhạc có độ phân giải cao hay phát nhạc trực tuyến bằng Spotify hoặc YouTube Music, Samsung Galaxy Buds+ đều có âm thanh tuyệt vời.
Nghe phiên bản độ phân giải cao của Gotye’s State Of The Art, âm thanh chi tiết, với âm vực chính xác. Các yếu tố trên dải tần số nghe rất tuyệt, đặc biệt là âm trầm phát ra rất chắc và rõ ràng mà không ảnh hưởng đến phần khác của bản nhạc. Các giọng hát được điều chỉnh tự động nhiều trong bản nhạc được tách biệt rõ ràng khi cần thiết.
Chuyển sang Spotify, chúng tôi đã nghe People Always Talk About The Weather của Yonderboi. Thật thú vị, mức độ chi tiết được cung cấp với Galaxy Buds+ đã giúp chúng tôi phát hiện ra một yếu tố nhỏ trong đường đi mà chúng tôi chưa nhận thấy trước đây và một số yếu tố thời tiết nền – hiệu ứng sấm sét báo hiệu một cơn bão sắp tới – rất rõ ràng và sắc nét. Các âm cao cũng rõ ràng như âm trầm và âm trung, và chúng tôi cũng thích cách bộ cân bằng trong ứng dụng có thể sửa ký hiệu âm thanh một cách nhanh chóng.
Samsung Galaxy Buds năm ngoái cũng có vẻ tuyệt vời khi sử dụng codec Có thể mở rộng, nhưng hiệu suất với các thiết bị không phải của Samsung không hoàn toàn đạt đến mức như vậy. Galaxy Buds + không hỗ trợ codec Bluetooth aptX hoặc LDAC, nhưng bù đắp điều này bằng thiết kế và điều chỉnh trình điều khiển tốt hơn. Do đó, chúng tôi nhận thấy chất lượng âm thanh trên các thiết bị không phải của Samsung tốt hơn nhiều so với trước đây và gần như tốt khi sử dụng codec AAC như với Scalable.
Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21

Bạn sẽ có khoảng 22 giờ sử dụng cho mỗi chu kỳ sạc

Khi nghe How Do You Sleep của Sam Smith, chúng tôi đã nghe thấy cùng một mức độ khả năng khi xử lý các tần số trên toàn dải âm, âm trầm chặt chẽ, giọng hát rõ ràng và âm cao và trong. Hỗ trợ codec Bluetooth aptX có thể sẽ tạo ra sự khác biệt, nhưng chúng tôi không hề thất vọng một chút nào về chất lượng âm thanh từ Samsung Galaxy Buds +.
Chúng tôi nhận thấy Galaxy Buds rất phù hợp cho các cuộc gọi thoại khi chúng tôi đánh giá nó vào năm ngoái và Samsung cũng đã giữ nguyên mọi thứ với Galaxy Buds +. Hiện có một micrô bổ sung trên mỗi tai nghe được cho là để cải thiện hiệu suất cuộc gọi cũng như chế độ môi trường xung quanh. Hiệu suất các cuộc gọi được đánh giá ở mức cao, với âm thanh rõ ràng và không có phàn nàn về việc truyền giọng nói ở phía bên kia. Chế độ môi trường xung quanh cũng hoạt động như mong đợi, nhưng âm thanh không tự nhiên và sống động như trên Apple AirPods Pro.

Nhận định

Samsung Galaxy Buds + là tai nghe không dây thực sự tốt nhất từ ​​trước đến nay của thương hiệu Hàn Quốc. Ngoài hiệu suất hàng đầu khi được ghép nối với điện thoại thông minh Samsung, Galaxy Buds+ đạt được các hiệu năng cần thiết ngay cả khi được sử dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không phải của Samsung, khiến đây trở thành một sản phẩm linh hoạt và có khả năng mở rộng hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.
Tuy nhiên, trong khi Galaxy Buds + cung cấp rất nhiều cho mức giá, việc thiếu các tính năng nổi bật như khử tiếng ồn chủ động khiến nó trở nên khó khăn và đây không phải là cặp tai nghe không dây thực sự tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ với nhiều hơn ngân sách hào phóng.
Ưu điểm

 • Thiết kế thoải mái và vừa vặn
 • Âm thanh tốt bất kể thiết bị nguồn
 • Âm thanh chi tiết, phong phú với codec Bluetooth có thể mở rộng
 • Thời lượng pin tuyệt vời trên tai nghe nhét tai; sạc không dây
 • Tuyệt vời cho các cuộc gọi thoại
 • Ứng dụng tốt, tích hợp Spotify

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ aptX
 • Chế độ môi trường xung quanh nghe có vẻ giả tạo

Xếp hạng (trên 5)

 • Thiết kế / tiện nghi: 4
 • Chất lượng âm thanh: 4
 • Thời lượng pin: 4,5
 • Đáng giá tiền: 4
 • Nhìn chung: 4
Về danh mục ↑

Mua Samsung Galaxy Buds chính hãng giá tốt nhất

Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21
Galaxy Buds mới của Samsung có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy S21

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password