BlackFriday – Pornhub ưu đãi gói VIP trọn đời

Bản quyền LifePlan Pornhub Premium có giá 200 đô la để có quyền xem suốt đời video người lớn ở chất lượng HD mà không có bất kỳ quảng cáo nào từ website “Đình đám” này đưa ra để hưởng ứng BlackFriday

BlackFriday - Pornhub ưu đãi gói VIP trọn đời
Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 26 tháng 11 lúc nửa đêm theo giờ ET, những người đam mê nội dung người lớn có thể mua Pornhub LifePlan với giá 200 đô la. Điều đó tốt hơn so với ưu đãi $ 299 của năm ngoái. Mức giá nói chung là khá tốt cho những Fan Cuồng của PH, phí thông thường có giá 9,99 đô la một tháng hoặc 95,88 đô la một năm.

P.orn-hub cho biết họ sẽ chỉ cung cấp một số lượng hạn chế các tài khoản trọn đời này và khi có nhiều người mua chúng, giá sẽ tăng lên thêm từ 25 đến 500 đô la.
Corey Price, Phó chủ tịch Pornhub cho biết: “Lễ Tạ ơn là thời điểm để cùng nhau cảm ơn vì tất cả những điều tuyệt vời đã xảy ra trong năm, nhưng năm 2020 là một năm đầy thử thách,” – Corey Price, Phó chủ tịch Pornhub cho biết. “Cho dù năm 2020 có nhiều bất ngờ khác xảy đến chúng ta, thì việc sử dụng Pornhub Premium trọn đời là cách tốt nhất để đảm bảo một năm của bạn có một kết thúc có hậu”.
Với P.orn-hub Premium , người đăng ký có quyền truy cập vào hơn 500.000 video cao cấp ngoài thư viện PH tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có nội dung 4K, trải nghiệm video được thiết kế cho tai nghe VR và tốc độ tải video hứa hẹn sẽ nhanh hơn. Người mua cũng có thể tặng một đăng ký cho bạn bè.
Nếu bạn không muốn cam kết 200 đô la, P.orn-hub đang cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tuần cho gói 9,99 đô la mỗi tháng, cộng với giảm giá 40% cho bốn tháng Premium ở mức 4,99 đô la mỗi tháng.

BlackFriday – Pornhub ưu đãi gói VIP trọn đời
BlackFriday – Pornhub ưu đãi gói VIP trọn đời

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password