Đánh giá Robot hút bụi Roborock S7 có thực sự tốt?

Trong vài năm trở lại đây, Roborock đã khẳng định được là một thương hiệu Robot hút bụi tốt. Từng là một công ty không có tiếng, Roborock dần trở thành một đối thủ nặng ký cạnh tranh được với những thương hiệu khác như iRobot, Shark và Ecovacs nhờ mô hình hoạt động đa dạng và hiệu suất vượt trội.

Ưu điểm
  • Điều hướng thông minh, hiệu quả
  • Hoạt động yên tĩnh
  • Lau sạch và nhanh, không cần lau lại nhiều lần.
  • Vượt những đoạn gờ dễ dàng
Nhược điểm
  • Giá cao
  • Chổi cao su nhanh phải thay

Roborock S7 model mới nhất của hãng có đầy đủ các thành phần cơ bản đã thành công như các robot trước đó, chẳng hạn như kết hợp máy hút bụi và cây lau nhà, nhưng so với các đối thủ cạnh tranh, điểm nổi bật của nó là công nghệ sonic vibration.

1

Roborock S7 không có gì đặc biệt.

Ngoại hình Roborock S7

Roborock S7 trông không quá khác biệt so với những người anh em của mình. Có một số thay đổi nhỏ như đèn LED, ngăn chứa nước gọn gàng hơn và quan trọng nhất là chổi quét đáy bằng cao su hoàn toàn mới. Về mặt thẩm mỹ, nó không khác so với thiết kế trước đây mà chúng ta đã thấy từ Roborock. Có những đặc điểm phân biệt tương tự, chẳng hạn như mảng cảm biến nắp nhô ra, chổi cao su và cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa.

Về độ sạch, Roborock S7 có thể làm sạch hiệu quả với chức năng điều hướng. Nó có thể lập bản đồ căn phòng một cách chính xác và tránh hầu hết các chướng ngại vật. Đôi khi gờ trên sàn có thể kéo nó lên, nó sẽ cố gắng làm sạch theo đường thẳng, nó có thể đi xuyên qua những căn phòng có địa hình phức tạp. chổi bên của nó có thể quét tốt các mảnh vụn cho toàn bộ chổi cao su ở bề mặt đáy. Tuy nhiên, chổi cao su dễ bị kẹt bởi tóc rụng trên sàn nhà.

Mặc dù vậy, nó vẫn hút một số mảnh vỡ từ toàn bộ căn phòng. Việc hút bụi trên mặt thảm rất thông minh, vì nó có thể hút hầu hết bề mặt với lực hút 2500Pa.

2

Hút bụi với công nghệ mới sonic-mopping.

Công nghệ mới trên Roborock S7

Đặc điểm nổi bật của Roborock S7 là công nghệ sonic-mopping mới. Tất cả các máy hút bụi Roborock trước đây đều sử dụng phương pháp quét vật lý. Điểm này là điểm cộng lớn cho Roborock S7, không những thế nó còn khử trùng bề mặt.

Nó cần ít lần quét hơn để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

Công nghệ sonic-mopping của S7 đi kèm với một phần của chổi lau bằng sợi nhỏ để mang lại hiệu suất tốt hơn. Khi hoạt động phần chổi lau rung với tốc độ lên đến 3.000 lần mỗi phút. Nó rất hiệu quả, bởi vì theo cách này, nó lau sạch vết bẩn trên bề mặt rắn giống như nhỏ một giọt cà phê nhỏ lên mặt kính. Do vậy, nó không thể loại bỏ các vết bẩn sâu, vết bẩn mà giày có thể để lại trên gạch, các robot hút bụi trước đây sẽ làm bằng cách lau đi lau lại nhiều lần.

3

Bạn gần như không thấy tiếng ồn của S7

Đánh giá độ ồn của Roborock S7 khi hoạt động.

Sự yên tĩnh của Roborock S7 thực sự ấn tượng. Nó chỉ gây ra tiếng ồn lớn nhất khi đi trên thảm, nhưng hầu như không dễ để nghe thấy khi lau sàn và gạch bằng gỗ cứng. Chỉ có một chút ù nhỏ nhưng nếu không để ý thì bạn khó có thể nhận ra.

Ngoài ra, Roborock S7 còn là một robot hút bụi mạnh mẽ và nó được trang bị tất cả những phụ kiện hiện đại. Chúng được trang bị trợ lý giọng nói (chẳng hạn như Google Assistant và Amazon Alexa), khả năng thiết lập ranh giới ảo / khu vực bị cấm và khả năng dọn dẹp các phòng cụ thể. Tất cả những điều này làm cho Roborock S7 trở thành một robot hút bụi hàng “khủng” có thể dọn dẹp yên tĩnh và hiệu quả tại nhà.

Ứng dụng di động cho Roborock S7
4

Đánh giá về khả năng hút bụi của Roborock S7

Khả năng hút bụi của Roborock S7

Không có gì Roborock S7 không xử lý được. Nó có hiệu suất làm sạch tốt và không lãng phí thời gian Hệ thống lau mới nhỏ gọn nhưng hiệu quả.

Nhược điểm duy nhất của robot hút bụi này là giá cả của nó. Giá là $649, gần với mức cao nhất của dòng Roborock – chỉ trên Roborock S6 MaxV có camera. Tính năng bổ sung của camera tích hợp của S6 MaxV để tránh chướng ngại vật và phát trực tiếp rất hay. Điều này làm S7 bán ra thị trường gặp không ít khó khăn.

Với cấu trúc nhựa, S7 vẫn sẽ có một số ảnh hưởng, miếng nhựa trên phần đính kèm cần gạt nước để nó có thể rung qua lại và nó trông mỏng manh, đặc biệt là khi miếng đệm được tháo ra khỏi phần đính kèm khóa Velcro. Tuy vậy Roborock có một bảo hành tới 1 năm.

5

Lựa chọn tốt hơn Roborock S7?

Có nên mua Robot hút bụi Roborock S7?

Với mức chênh lệch giá của Roborock S6 MaxV nói trên không quá lớn – Roborock S6 MaxV trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn khi có những ưu điểm của camera tích hợp mà vẫn làm sạch hiệu quả như máy hút bụi và cây lau nhà.

Cập nhật mới nhất:27 Tháng Ba, 2024 11:07 sáng

Có nên mua Roborock S7? Câu trả lời là nó rất đáng mua, nhất là với một số người không thích tính năng Camera trên 1 con robot hút bụi thì Roborock S7 về cơ bản là S6 MaxV, không có camera nhưng được cải tiến hệ thống làm sạch.

Đánh giá Robot hút bụi Roborock S7 có thực sự tốt?
Đánh giá Robot hút bụi Roborock S7 có thực sự tốt?
15.000.000₫

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password