Vanh LEG trở lại: bạn có bỏ lỡ pha trở lại của Chúa tể PA-RÂU-ĐI

Chẳng ai xa lạ, chính là anh thanh niên Vanh Leg bị đồn đi nghĩa vụ, bị bắt cóc, đi tù vân vân và mây mây trong suốt 2 năm sống ẩn dật mặc kệ fan khóc lóc hỏi han thảm thương không một lời hồi đáp. Trở lại cực mạnh với con clip dài lê thê lết thết hơn 12 phút được ấp ủ ai biết từ bao giờ, mời cả nhà thưởng thức sản phẩm mới của idol mình nhá.

Bị ‘cà khịa’ trong vlog trở lại của Vanh Leg, Độ Mixi lập tức phản ứng: ‘Vẫn cứ là đỉnh’

Trong MV mới nhất của mình, Vanh Leg đã thực sự cà khịa cả YouTube (nguồn Internet)
Thế nhưng, tại thời điểm đang “nổi đình nổi đám”, Vanh Leg lại bất ngờ biến mất khỏi mạng xã hội và không có bất cứ hoạt động nào trong khoảng 2 năm. Những hiện tượng câu view được Vanh Leg khắc họa vô cùng sinh động trong video mới (nguồn Internet) Tại Học viện YouTube, Vanh Leg vô cùng bỡ ngỡ trước thực trạng câu view bằng các chiêu trò bẩn của một bộ phận YouTuber hiện tại, như “Thử thách 24h làm chó”, “Thử thách tự cưa chân”, “Ăn cắp video”, “Giang hồ mạng”…

Cắt đầu moi

Cắt đầu moi


Tất cả những nội dung bẩn, gây sốc bị lên án trong thời gian qua đều được Vanh Leg châm biếm dưới góc nhìn vô cùng hài hước. Những hiện tượng trong làng YouTube vài năm gần đây cũng xuất hiện trong video comeback của Vanh Leg, như streamer Độ Mixi với câu nói “lương 7 – 8 triệu/tháng”, Bà Tân Vlog với “siêu to khổng lồ” hay 1977 Vlog với những video đen trắng.
Anh chàng “cà khịa” từ “tộc trưởng” Đến Bà Tân Vlog với những món “siêu to khổng lồ” Hay cả 1977 vlog nữa. Qua đoạn video, Vanh Leg muốn khẳng định anh sáng tác nhạc để phục vụ người xem chứ không phải vì muốn câu kéo lượt xem từ những chiêu trò bẩn. Ở cuối video, anh chàng cũng đã để lại một dòng thông điệp đầy ý nghĩa, cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua “Cho dù sau này con đường tôi đi còn nhiều chông gai nhưng tôi chỉ muốn nói rằng… “Ngày nào tôi còn hát được thì tôi vẫn còn làm video cho mọi người xem”, thông điệp mà Vanh Leg gửi đến người xem.
Ngay cả streamer Độ Mixi cũng gởi tới Vanh Leg thông điệp ngắn gọn nhưng lại bao hàm đầy đủ ý nghĩa: “Vẫn là đỉnh em ạ” và hi vọng sẽ được thưởng thức nhiều hơn những sản phẩm của anh.
Độ mixi bị Vanh LEG khà khịa

Độ mixi bị Vanh LEG khà khịa

Về danh mục ↑

Trong suốt 2 năm im ắng, người thì nói anh đi nghĩa vụ quân sự, người lại bảo Vanh Leg đã là chồng người ta… Tất cả như chỉ là suy đoán khi trong suốt thời gian Vanh vắng bóng, anh chàng cũng không hề có một động thái gì trên tất cả mạng xã hội.

“Ông hoàng nhạc chế” Vanh Leg


Một MV rất ý nghĩa nhắc đến “n.ạ.n Youtube” hiện nay, cũng như sự khó khăn của các Youtuber khi phải liên tục thay đổi, sáng tạo nội dung mỗi ngày, mong muốn đưa đến cho người xem nhiều cái mới mẻ hơn, nhưng thay vào đó lại có nhiều thanh niên “không làm mà vẫn muốn có ăn”, bỏ tiền đi mua Kênh hay đi “ăn cắp” content của người khác để kiếm tiền, câu view.

Về danh mục ↑

Vanh LEG phá đảo top thịnh hành YouTube

Trước khi vắng bóng, Vanh Leg sở hữu kênh YouTube với hơn 6,2 triệu người đăng ký. Màn comeback của YouTuber đình đám này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các streamer khác như Độ Mixi, ViruSs, Long Hách, Diễn Dler… Trong khi đó, hàng chục ngàn bình luận cũng được gửi đến idol một thời, chúc mừng chàng trai “siêu thợ lặn” này đã lên bờ, cùng hy vọng những sản phẩm mới sẽ sớm được ra mắt.

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password