Sim 5G: Cách đổi sim mạng 5G mobiphone, viettel, vinaphone

5G là thế hệ tiếp theo của công nghệ di động sau thế hệ 4G, hoạt động ở các băng tần 28, 38, và 60 GHz. Theo các nhà phát minh, 5G sẽ có tốc độ nhanh hơn khoảng 100 lần so với mạng 4G hiện tại, giúp mở ra nhiều tính năng mới và hấp dẫn như game online, video live, live stream, các công nghệ thực tế ảo… Lúc đó, xe tự lái có thể đưa ra những quyết định quan trọng tùy theo thời gian và hoàn cảnh. Tính năng chat video sẽ có hình ảnh mượt mà và trôi chảy hơn, làm cho chúng ta cảm thấy như đang ở trong cùng một mạng LAN. Các cơ quan chức năng trong thành phố có thể theo dõi tình trạng tắc nghẽn giao thông, mức độ ô nhiễm và nhu cầu tại các bãi đậu xe, do đó có thể gửi những thông tin này đến những chiếc xe thông minh của mọi người dân theo thời gian thực và các ứng dụng IoT khác.

Mạng 5G được xem là chìa khóa để chúng ta đi vào thế giới Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT), trong đó các bộ cảm biến là những yếu tố quan trọng để trích xuất dữ liệu từ các đối tượng và từ môi trường. Hàng tỷ bộ cảm biến sẽ được tích hợp vào các thiết bị gia dụng, hệ thống an ninh, thiết bị theo dõi sức khỏe, khóa cửa, xe hơi và thiết bị đeo Tuy nhiên, để cung cấp 5G, các nhà mạng sẽ cần phải tăng cường hạ tầng cơ sở mạng lưới (gọi là trạm gốc). Họ có thể bắt đầu bằng cách khai thác dải phổ hiện còn trống. Sóng tín hiệu với tần số đo MHz sẽ được nâng cao lên thành GHz hay thậm chí nhanh hơn. Tần số giao tiếp của điện thoại hiện nay ở dưới mức 3 GHz nhưng mạng 5G sẽ yêu cầu những băng tần cao hơn. Mạng 5G được tung ra vào năm 2020 để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và người tiêu dùng.

Đổi sim 5G Mobifone miễn phí

Mạng di động 5G Mobifone đang cung cấp thương mại tại TP.HCM và Hà Nội nhằm giúp khách hàng có thể truy cập mạng trên nền tảng mạng không dây thế hệ thứ 5 nhanh nhất hiện nay. Và yêu cầu đối với khách hàng để có thể sử dụng mạng 5G Mobifone chính là tiến hành đổi sim 5G Mobifone. Khách hàng cần phải sở hữu một chiếc sim 5G Mobifone thì mới có thể đăng ký 5G Mobifone và bắt đầu trải nghiệm tốc độ mạng nhanh gấp 10 lần so với gói 4G Mobifone trước đây.
Hiện tại nhà mạng Mobifone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện việc đổi sim 5G của Mobifone với cước phí hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn hết chính là thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã có thể thực hiện đổi sim thành công.
Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 5G Mobifone với cách đơn giản nhất:
Hiện tại, nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng đổi sang sim 5G Mobifone hoàn toàn miễn phí tại cửa hàng của Mobifone. Chỉ cần đến cửa hàng Mobifone, các nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng. Chúng ta có thể phân việc đổi sim 5G của Mobifone thành 3 bước sau:
– Chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ liên quan và thẻ sim Mobifone cần chuyển đổi.
Đối với thuê bao trả trước: Giấy tờ gồm giấy chứng minh nhân dân đăng ký sim chính chủ.
Đối với thuê bao trả sau: Giấy tờ gồm hợp đồng sử dụng thuê bao trả sau.
– Bước 2: Đến cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.
– Bước 3: Nhận sim từ cửa hàng giao dịch sau đó lắp vào điện thoại để bắt đầu sử dụng sim 5G Mobifone.

Một số thông tin cần lưu ý để thực hiện đổi sim 5G Mobifone cho thuê bao Mobifone:

Việc chuyển đổi sim 5G Mobifone được thực hiện hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng lần đầu tiên thực hiện chuyển đổi. Với những lần mất sim làm lại sim Mobifone sẽ có chính sách thu phí dịch vụ riêng.
Đổi sim 5G Mobifone tại cửa hàng áp dụng cho việc chuyển đổi cho cả thuê bao di động và thuê bao Fast Connect. Bạn chỉ cần mang sim đến cửa hàng và cung cấp những giấy tờ liên quan sẽ được chuyển đổi. Việc chuyển đổi chỉ mất khoảng 5 phút, rất tiện lợi và nhanh chóng.
Tiến hành đổi sim 5G của Mobifone, các danh bạ được lưu trên sim sẽ bị xóa hoàn toàn. Chính vì thế bạn cần lưu danh bạ lại trong điện thoại hoặc lưu vào (mail) nếu có.
Các gói cước đã đăng ký ở sim Mobifone cũ sau khi đổi sang sim 5G Mobifone vẫn được giữ nguyên. Tài khoản thuê bao chuyển đổi bao gồm tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi được bảo lưu hoàn toàn.

Các gói cước 5G Mobifone:

Đổi sim 5G Mobifone ở cửa hàng thành công, khách hàng giờ đây có thể thoải mái hơn trong việc đăng ký 5G Mobifone và trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao trên các thiết bị di động. Bạn có thể tham khảo và đăng ký gói 5G Mobifone với các gói cước trong bảng sau:

Các gói cước 5G MobiphoneTin nhắn đăng ký gói cước 5GCước phí các gói 5G MobiphoneDung lượng các gói 5G MobiGhi chú khi quá dung lượng
HD70MO HD70 gửi 908470.000đ3,8GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD90MO HD90 gửi 908490.000đ5,5GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD120MO HD120 gửi 9084120.000đ8,8GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD200MO HD200 gửi 9084200.000đ16,5GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD300MO HD300 gửi 9084300.000đ33GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD400MO HD400 gửi 9084400.000đ44GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
HD500MO HD500 gửi 9084500.000đ55GBQuá dung lượng: Ngừng truy cập
Về danh mục ↑

Đổi Sim 5G Viettel miễn phí

Việc chuyển đổi sang sim 5G của Viettel sẽ vô cùng đơn giản khi quý khách hàng nắm rõ và thực hiện theo 3 bước hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như giấy chứng minh nhân dân (bản chính), thẻ sim 3G/4G Viettel đang dùng và thiết bị di động có hỗ trợ kết nối 5G.
 • Bước 2: sau khi kiểm tra đã đầy đủ mọi giấy tờ thủ tục cần có, quý khách hàng hãy tìm ngay một cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất, giao dịch viên sẽ hỗ trợ quý khách chuyển đổi sim 5G Viettel miễn phí.
 • Bước 3: cầm trong tay chiếc sim 5G Viettel, quý khách hàng chỉ cần lắp đặt sim vào thiết bị sử dụng và thoải mái đăng ký gói cước 5G Viettel thả ga.

Hiện tại mạng 5G Viettel còn đang giai đoạn thử nghiệm vì thế nhà mạng Viettel chỉ vừa cho phủ sóng thành công 5G Viettel tại khu vực phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.
Do đó ở thời gian này, quý khách hàng không phải thực hiện chuyển đổi sang sim 5G Viettel mà thay vào đó, quý khách chỉ cần sinh sống trong khu vực có sóng 5G Viettel và thoải mái trải nghiệm mạng tốc độ cao mới nhất bằng chính chiếc sim 3G/4G Viettel đang dùng.

Lưu ý cần biết khi thực hiện chuyển đổi sim 5G Viettel: 

 • Trước khi tiến hành đổi sang sim 5G Viettel quý khách hàng vui lòng sao chép toàn bộ danh bạ từ sim vào điện thoại. Nhằm tránh tình trạng mất đi toàn bộ số điện thoại liên lạc khi thực hiện chuyển đổi sim 5G thành công nhé.
 • Quý khách sẽ được bảo lưu toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản di động, bảo lưu số điện thoại Viettel đang dùng và toàn bộ những dịch vụ GTGT hay gói cước Mobile Internet Viettel mà trước đó quý khách đã đăng ký.
 • Khi đổi sim 5G của Viettel thành công, nếu chưa đăng ký gói cước 5G Viettel quý khách hàng sẽ vị trừ cước phí truy cập Internet là 75đ/50KB. Đây là gói cước mặc định tự kích hoạt, được tính cước theo quy định “xài đến đâu trả tiền đến đó”. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí tiêu dùng và sử dụng Internet thoải mái hơn quý khách hãy chọn ngay cho mình một trong những gói cước 5G Viettel giá rẻ.

Hiện tại, nhà mạng Viettel chưa chính thức triển khai các gói cước 5G vì thế trong thời gian chờ đợi quý khách vui lòng đăng ký gói 4G Viettel tốc độ cao thay thế để sử dụng. Mạng 4G Viettel được vinh dự trao tặng là một trong những nhà mạng viễn thông tại Việt Nam sở hữu tốc độ cao và trường truyền ổn định nhất hiện nay.

Về danh mục ↑

Cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí online tại nhà hoặc cửa hàng

Mạng không dây 5G của Vinaphone hoàn toàn có thể thay thế cho mạng không dây wifi, giải trí, các cổng thông tin truyền tải thông tin cho doanh nghiệp, chính phủ. Đặc biệt với mạng  di động thế hệ thứ 5 thì quý khách hàng muốn dùng mạng 5G phải đổi sim 5G vinaphone, hôm nay xin hướng dẫn cho quý khách cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí.
Mạng di động 5G Vinaphone đã hoạt động thử nghiệm trong năm nay và đã sẵn sàng của thiết bị đầu cuối Qualcomm (Mỹ) vừa ra mắt chip hỗ trợ 5G và  sẵn sàng của thiết bị đầu cuối Qualcomm (Mỹ) vừa ra mắt chip hỗ trợ 5G. Do vậy, những dòng smartphone hỗ trợ 5G sẽ phổ biến trên thế giới vào đầu năm sau.
Cách đổi sim 5G Vinaphone miễn phí online tại nhà hoặc cửa hàng

+3 Cách đổi sim 5G Vinaphone hoàn toàn Miễn Phí tại nhà hoặc cửa hàng

5G là gì? 5G là từ viết tắt của 5th Generation, hay còn được gọi là thế hệ thứ 5 của mạng di động và nhanh gấp 30 lần tốc độ 4G Vinaphone hiện tại.
Cách huyển đổi sim 5G Vinaphone là nhu cầu thiết yếu để sử dụng thử nghiệm mạng 5G của Vinaphone nhanh nhất hiện nay.

 • Bước 1: Chuẩn bị giấy CMND để đổi sim 5G của Vinaphone tại cửa hàng, sim Vinaphone cũ đang dùng (để được miễn phí đổi sim).
 • Bước 2: Đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được tư vấn đổi  sim 5G Vinaphone.
 • Bước 3: Lắp sim 5G Vinaphone vào thiết bị có hỗ trợ 5G LTE và trải nghiệm.

Các lưu ý khi thực hiện đổi sim mạng 5G Vinaphone 

 • Khi đổi sim 5G Vinaphone quý khách hàng hãy sao lưu danh bạ  từ SIM vào máy để tránh tình trạng đổi sim thì tất cả các số cũ danh bạ trên sim bị mất đi.
 • Khi đổi sang sim 5G Vinaphone khách hàng không bị mất tài khoản, tài khoản tiền vẫn còn nguyên, các dịch vụ GTGT Vinaphone hoặc ưu đãi data tốc độ cao có sẵn vẫn còn như cũ.
 • Nếu khách hàng đổi sim esim 5G Vinaphone cước phí chuyển đổi là 12.000đ
Gói cướcGiá cước(VNĐ)Đăng ký qua tin nhắnDung lượng tốc độ caoCước phát sinh ngoài gói
BIG9090.000đSoạn DV BIG90 gửi 15437 GBMua thêm dung lượng 5G
BIG120120.000đSoạn DV BIG120 gửi 154312 GBMua thêm dung lượng 5G
BIG200200.000đSoạn DV BIG200 gửi 154322 GBMua thêm dung lượng 5G
BIG300300.000đSoạn DV BIG300 gửi 154336 GBMua thêm dung lượng 5G

Chúc quý khách hàng sử dụng đổi sim mạng 5G Vinaphone thành công, chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Vina 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ.

Sim 5G: Cách đổi sim mạng 5G mobiphone, viettel, vinaphone
Sim 5G: Cách đổi sim mạng 5G mobiphone, viettel, vinaphone

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password