Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi dành cho gia đình. Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Pro và Xiaomi Purifier 2S

Máy lọc không khí gia đình Xiaomi
1

Máy lọc không khí Xiaomi?

Bạn nghĩ rằng Xiaomi chỉ sản xuất điện thoại thông minh

Trừ khi bạn muốn thay đổi chỗ ở. Nếu không với tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay, bạn không có nhiều sự lựa chọn cho không khí mà bạn hít thở.
Khi mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn bắt đầu lên tới 170-250 AQI, Mọi người đã trông thấy đã có một bầu không khí kỳ lạ như xương mù và đen đen như khói xe. Nhiều người đã mắc phải những triệu chứng về đường hô hấp, rát cổ họng, ngạt mũi,…
Ngay cả khi ở trong ngôi nhà của bạn. Với tình hình ô nhiễm chung thì không khí trong căn phòng cũng chẳng khá hơn là bao nhiêu. Với mức độ bụi siêu mịn trong không khí nó dễ dàng xâm nhập vào căn phòng của bạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong khi bạn đang ngủ. Thậm chí ngay trong căn phòng của bạn với những hoạt động hằng ngày cũng là một tác nhân lớn để gây ra sự ô nhiễm trong căn phòng của bạn.

Ô nhiễm nguồn không khí không đến từ bên ngoài

Một trong những thực nghiệm khi số liệu của Xiaomi Mi Purifier 2S cung cấp là mức độ ô nhiễm nguy hiểm không chỉ đến từ bên ngoài. Khói khi nấu ăn các chất tẩy rửa phòng tắm sẽ khiến mức PM2.5 trong nhà bạn tăng vọt mà bạn không thể ngờ tới!
Sau khi chiên một số thực phẩm trong dầu, các hạt vô hình trong nhà bếp của đã tăng lên phạm vi 160-180 AQI. Đó là sự ô nhiễm không khí tương tự như chúng ta đang đừng ở bên ngoài con đường đông đúc như Hoàng Quốc Việt ở Hà Nội trong giờ tan tầm.
MUA SẢN PHẨM TẠI TIKI

2

Xiaomi Purifier 2S & Purifier Pro.

So sánh Máy lọc không khí Xiaomi Purifier 2S & Purifier Pro.
Máy lọc không khí Xiaomi Purifier  Pro

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier  Pro dành cả gia đình và Máy lọc không khí thông minh Xiaomi OLED. Với các cơ chế lọc không khí không có nhiều sự khác biệt, Sự khác nhau lớn nhất là Xiaomi Pro với khả năng lọc sạch không khí trong phạm vi 60 mét vuông và Xiaomi Purifier 2S chỉ thanh lọc trong phạm vi 21-37 mét vuông.
Với 2 loại máy lọc không khí này XIAOMI đã cung cấp một công nghệ mới với màn hình kỹ thuật số OLED . Màn hình kỹ thuật số cực rõ này hiển thị chỉ số Particulation Matter 2.5 thời gian thực, độ ẩm, liên kết Wi-Fi, các lựa chọn chế độ làm việc, nhiệt độ giúp chúng ta dễ dàng theo dõi chất lượng không khí gia đình.

2

Hiệu năng

Hiệu năng làm sạch không khí của máy lọc không khí Xiaomi.

Xiaomi Purifier ProXiaomi Purifier 2S dùng một công nghệ tân tiến để thanh lọc không khí trong các phòng lớn và nhỏ tương ứng. Về công suất, Purifier ProPurifier 2S sẽ hoạt động với diện tích 500 và 310 mét khối mỗi giờ.
Cả hai mẫu máy lọc không khí này đều dùng kết nối Wi-Fi và có chức năng auto điều chỉnh tốc độ quạt, tốc độ thanh lọc theo chất lượng không khí nhờ các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và cảm biến chất lượng không khí bên máy.
Các thiết bị lọc không khí này có thể dễ dàng được điều khiển bởi ứng dụng Mi Home trên Smart Home của bạn miễn là bạn đang kết nối cùng 1 Wifi với thiết bị hoặc có kết nối Internet từ 3G, 4G. Một lợi ích khác là các máy lọc không khí tiêu thụ chỉ 2 watt điện trong khi ở lựa chọn chế độ ngủ và trong khi dùng thì im lặng với độ ồn dưới 31dB.
Purifier Pro có kích thước 26 x 26 73,50 cm và nặng 9,7 kg trong khi Purifier 2S có kích thước nhỏ hơn một chút với 24 x24 x52 cm và chỉ nặng 4,5 Kg.
Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một máy lọc không khí, cáp nguồn, một bộ lọc Xiaomi và sách hướng dẫn.
MUA SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro/EU FJY4013GL (Trắng) - Hàng phân phối chính hãng, phù hợp diện...

Giới thiệu sản phẩm Máy lọc không khí (AIR PURIFIER) XIAOMI MI PRO/ EU (FJY4013GL) (Trắng)Thiết kế hiện đại, bắt mắt phù hợp với mọi không gianMáy lọc không khí (AIR PURIFIER) ...
4.279.000 5.999.000
XEM NGAY
AE__lazadavn lazada.vn
in stock
Cập nhật giá mới nhất lúc:9 Tháng Mười Một, 2021 1:25 chiều
3

Vật liệu chất lượng tốt

Sử dụng những bộ lọc có chất lượng tốt
Purifier pro vs Purifier 2S
Bộ lọc Purifier Pro và Purifier 2S

Bảng điều khiển phía sau có hai cửa, với một cửa lớn hơn mở cho bộ lọc và một cửa khác mở cho cảm biến. Mặc dù Purifier Pro và Purifier 2S đã có sẵn bộ lọc được lắp trong máy nhưng Xiaomi cũng khuyến cáo chúng ta nên thay bộ lọc này 6 tháng 1 lần (Tuy nhiên, chu kỳ này phụ thuộc vào mức độ bụi của môi trường). Để lắp đặt bộ lọc mới, chỉ cần mở cửa, kéo bộ lọc cũ ra và đẩy vào bộ lọc mới.
Bạn cũng không phải quá chú tâm về việc kiểm tra bộ lọc đã cần phải thay thế hay chưa vì ứng dụng Mi Home sẽ luôn hiển thị cho bạn tuổi thọ dự kiến của bộ lọc.

Với Purifier pro</