1

Máy lọc không khí Xiaomi?

Bạn nghĩ rằng Xiaomi chỉ sản xuất điện thoại thông minh

Trừ khi bạn muốn thay đổi chỗ ở. Nếu không với tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay, bạn không có nhiều sự lựa chọn cho không khí mà bạn hít thở.
Khi mức độ ô nhiễm tại các thành phố lớn bắt đầu lên tới 170-250 AQI, Mọi người đã trông thấy đã có một bầu không khí kỳ lạ như xương mù và đen đen như khói xe. Nhiều người đã mắc phải những triệu chứng về đường hô hấp, rát cổ họng, ngạt mũi,…
Ngay cả khi ở trong ngôi nhà của bạn. Với tình hình ô nhiễm chung thì không khí trong căn phòng cũng chẳng khá hơn là bao nhiêu. Với mức độ bụi siêu mịn trong không khí nó dễ dàng xâm nhập vào căn phòng của bạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trong khi bạn đang ngủ. Thậm chí ngay trong căn phòng của bạn với những hoạt động hằng ngày cũng là một tác nhân lớn để gây ra sự ô nhiễm trong căn phòng của bạn.

Ô nhiễm nguồn không khí không đến từ bên ngoài

Một trong những thực nghiệm khi số liệu của Xiaomi Mi Purifier 2S cung cấp là mức độ ô nhiễm nguy hiểm không chỉ đến từ bên ngoài. Khói khi nấu ăn các chất tẩy rửa phòng tắm sẽ khiến mức PM2.5 trong nhà bạn tăng vọt mà bạn không thể ngờ tới!
Sau khi chiên một số thực phẩm trong dầu, các hạt vô hình trong nhà bếp của đã tăng lên phạm vi 160-180 AQI. Đó là sự ô nhiễm không khí tương tự như chúng ta đang đừng ở bên ngoài con đường đông đúc như Hoàng Quốc Việt ở Hà Nội trong giờ tan tầm.
MUA SẢN PHẨM TẠI TIKI

2

Xiaomi Purifier 2S & Purifier Pro.

So sánh Máy lọc không khí Xiaomi Purifier 2S & Purifier Pro.
Máy lọc không khí Xiaomi Purifier  Pro

Máy lọc không khí Xiaomi Purifier  Pro dành cả gia đình và Máy lọc không khí thông minh Xiaomi OLED. Với các cơ chế lọc không khí không có nhiều sự khác biệt, Sự khác nhau lớn nhất là Xiaomi Pro với khả năng lọc sạch không khí trong phạm vi 60 mét vuông và Xiaomi Purifier 2S chỉ thanh lọc trong phạm vi 21-37 mét vuông.
Với 2 loại máy lọc không khí này XIAOMI đã cung cấp một công nghệ mới với màn hình kỹ thuật số OLED . Màn hình kỹ thuật số cực rõ này hiển thị chỉ số Particulation Matter 2.5 thời gian thực, độ ẩm, liên kết Wi-Fi, các lựa chọn chế độ làm việc, nhiệt độ giúp chúng ta dễ dàng theo dõi chất lượng không khí gia đình.

2

Hiệu năng

Hiệu năng làm sạch không khí của máy lọc không khí Xiaomi.

Xiaomi Purifier ProXiaomi Purifier 2S dùng một công nghệ tân tiến để thanh lọc không khí trong các phòng lớn và nhỏ tương ứng. Về công suất, Purifier ProPurifier 2S sẽ hoạt động với diện tích 500 và 310 mét khối mỗi giờ.
Cả hai mẫu máy lọc không khí này đều dùng kết nối Wi-Fi và có chức năng auto điều chỉnh tốc độ quạt, tốc độ thanh lọc theo chất lượng không khí nhờ các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và cảm biến chất lượng không khí bên máy.
Các thiết bị lọc không khí này có thể dễ dàng được điều khiển bởi ứng dụng Mi Home trên Smart Home của bạn miễn là bạn đang kết nối cùng 1 Wifi với thiết bị hoặc có kết nối Internet từ 3G, 4G. Một lợi ích khác là các máy lọc không khí tiêu thụ chỉ 2 watt điện trong khi ở lựa chọn chế độ ngủ và trong khi dùng thì im lặng với độ ồn dưới 31dB.
Purifier Pro có kích thước 26 x 26 73,50 cm và nặng 9,7 kg trong khi Purifier 2S có kích thước nhỏ hơn một chút với 24 x24 x52 cm và chỉ nặng 4,5 Kg.
Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một máy lọc không khí, cáp nguồn, một bộ lọc Xiaomi và sách hướng dẫn.
MUA SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro/EU FJY4013GL (Trắng) - Hàng phân phối chính hãng, phù hợp diện...

Giới thiệu sản phẩm Máy lọc không khí (AIR PURIFIER) XIAOMI MI PRO/ EU (FJY4013GL) (Trắng)Thiết kế hiện đại, bắt mắt phù hợp với mọi không gianMáy lọc không khí (AIR PURIFIER) ...
3.849.000 5.999.000
XEM NGAY
AE__lazadavn lazada.vn
out of stock
Cập nhật mới nhất:3 Tháng Ba, 2024 10:51 chiều
3

Vật liệu chất lượng tốt

Sử dụng những bộ lọc có chất lượng tốt
Purifier pro vs Purifier 2S
Bộ lọc Purifier Pro và Purifier 2S

Bảng điều khiển phía sau có hai cửa, với một cửa lớn hơn mở cho bộ lọc và một cửa khác mở cho cảm biến. Mặc dù Purifier Pro và Purifier 2S đã có sẵn bộ lọc được lắp trong máy nhưng Xiaomi cũng khuyến cáo chúng ta nên thay bộ lọc này 6 tháng 1 lần (Tuy nhiên, chu kỳ này phụ thuộc vào mức độ bụi của môi trường). Để lắp đặt bộ lọc mới, chỉ cần mở cửa, kéo bộ lọc cũ ra và đẩy vào bộ lọc mới.
Bạn cũng không phải quá chú tâm về việc kiểm tra bộ lọc đã cần phải thay thế hay chưa vì ứng dụng Mi Home sẽ luôn hiển thị cho bạn tuổi thọ dự kiến của bộ lọc.

Với Purifier proPurifier 2S cả hai đều có bộ lọc 3 lớp, sẽ làm sạch khoảng 99,99 phần trăm các hạt PM 2.5. Ba lớp bao gồm bộ lọc chính, bộ lọc EPA và bộ lọc than hoạt tính, giúp làm sạch các hạt như tóc và sợi vải.
Dù không phải tính năng được nhà sản xuất nhấn mạnh nhưng Xiaomi Purifier Pro và Purifier 2S có thể làm sạch ngay cả các hạt PM 10 như phấn hoa và bụi, rất tốt cho bất kỳ ai bị dị ứng với cỏ, phấn hoa. Đối với những người chưa biết các hạt PM 2.5 nghĩa là gì thì đơn giản là nó có thể làm sạch các hạt nhỏ như các hạt khói từ thuốc lá.
Trong vài ngày sau khi lắp đặt Purifier Pro hoặc Purifier 2S, bạn sẽ thấy giảm bụi, phấn hoa và ô nhiễm trong nhà.

4

Phát hiện mức độ ô nhiễm

Máy lọc không khí Xiaomi tự động phát hiện mức độ ô nhiễm
Xiaomi Purifier Pro và Purifier 2S đều được trang bị đầu dò chất lượng không khí laser tích hợp

Điều làm cho Xiaomi Purifier Pro và Purifier 2S trở nên đặc biệt là cả hai đều được trang bị đầu dò chất lượng không khí laser tích hợp, kiểm tra chất lượng không khí thời gian thực, ngay lập tức với độ chính xác cao. Bạn cũng có thể kiểm tra điều này thông qua màn hình OLED, đây là một cải tiến so với các mẫu Xiaomi cũ mà bạn phải dùng ứng dụng Mi Smart Home mới có thể xem được mức độ ô nhiễm không khí.
Những cảm biến laser này có thể phát hiện chính xác sự hiện diện của các hạt với đường kính 0,3 hạt vi mô. Màn hình OLED hiển thị ba màu: xanh lá cây, đỏ và cam, tùy thuộc vào chất lượng không khí. Sau đó, bộ lọc không khí sẽ auto bật khi cảm biến laser phát hiện tạp chất không khí vượt quá giới hạn cho phép.

5

Thiết lập cấu hình cho Máy lọc Xiaomi.

Cách sử dụng, thiết lập cấu hình máy lọc không khí Xiaomi.

Mặt trước của bộ lọc không khí có ba đèn LED cho lựa chọn chế độ ngủ, auto và thủ công, được điều khiển bởi ứng dụng Mi Home hoặc bằng nút ở trên đỉnh thiết bị. Bên cạnh công tắc là một đèn LED, hiển thị kết nối Wi-Fi. Bảng điều khiển phía sau có một nút khác, giúp đặt lại bộ lọc và cho nó để kết nối với ứng dụng Mi Home.
Cài đặt Purifier Pro và Purifier 2S rất đơn giản, chỉ có thể hơi bỡ ngỡ với những người dùng Xiaomi lần đầu tiên. Chúng ta được yêu cầu tải xuống ứng dụng Mi Home, sau đó bật nguồn máy lọc không khí và đợi ứng dụng phát hiện máy lọc không khí.
Sau khi điện thoại đã kết nối với thiết bị, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu Wi-Fi. Ứng dụng Mi Home được yêu cầu trong việc bật và tắt bộ lọc miễn là công tắc chính cấp nguồn cho nó. Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể lên lịch thời gian bật và tắt cũng như truy cập vào bộ lọc khi được kết nối với các mạng Wi-Fi khác hoặc cách xa mạng của chính bạn.

6

Tiết kiệm điện.

Mức tiêu hao điện năng của máy lọc không khí Xiaomi.

Purifier Pro và Purifier 2S là những thiết bị rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong khoảng từ 1,5 W đến 31 W tùy thuộc vào cường độ hoạt động. Có nghĩa là các máy lọc này cực kỳ tiết kiệm điện. Khi được so sánh với máy sưởi phòng và máy điều hòa không khí, Purifier Pro và Purifier 2S sẽ không làm tăng tiền điện mà chỉ đem lại những lợi ích về sức khỏe cho cả gia đình.

7

Đánh giá

Nhận xét chung cho máy lọc không khí Xiaomi Pro & Purifier 2s

Ô nhiễm không khí đang trở thành một vấn đề ở khắp mọi nơi, không chỉ ở các thành phố lớn. Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí là nguy hiểm, và do đó, nhu cầu dùng máy lọc không khí trong nhà của chúng ta ngày càng tăng.
Trong khi mức giá của Máy lọc không khí Xiaomi 2SMáy lọc không khí Xiaomi Pro có vẻ cao nhưng lợi ích sức khỏe mà nó mang lại vượt xa chi phí của các sản phẩm. Vì hai sản phẩm này có đặc điểm tương tự nhau, nên việc lựa chọn giữa chúng chỉ phụ thuộc vào ngân sách, sở thích của người tiêu dùng và kích thước của căn phòng.
Điều đáng nói là cả hai sản phẩm đều là có thể xách tay để di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Vì vậy, nếu bạn bị dị ứng hoặc mức độ ô nhiễm trong giấc ngủ, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến phòng ngủ để ngủ vào ban đêm.

Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi dành cho gia đình. Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Pro và Xiaomi Purifier 2S
Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi dành cho gia đình. Máy lọc không khí Xiaomi Purifier Pro và Xiaomi Purifier 2S
3.849.000₫ 5.999.000₫

7 Bình luận
  1. Máy chuẩn chính hãng. Chạy êm ru. Hàng chất lượng đáng tiền. Nhưng vận chuyển k ghi hàng nhẹ tay nên bao bì có bị thủng. May cũng không sao…

  2. Hàng nguyên seal. Vận chuyển cẩn thận. Không móp méo. Mình ko thấy phiếu hay tem bảo hành. Mong shop giải thích.

  3. Hàng đủ seal. Đẹp. Mới sử dụng nên chưa biết chất lượng thế nào. Mở máy 1 lúc chỉ số không khí thấp hẳn . Với không khí ô nghiễm tại HN thì mng nên mua

  4. máy chạy êm khi chạy auto . giao hàng nhanh. rất hài lòng

  5. giao hàng rất nhanh. sản rất tuyệt. đẹp tinh tế

  6. It works BUT…. No instructions. I can’t get it to connect to phone/wifi…

  7. It is good but didn’t connect with Mi home.

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password