Máy tính hiện nay không chỉ còn là công cụ làm việc mà nó đã trở thành một vật phẩm trang trí trong không gian làm việc, không gian giải trí. Các vỏ case hỗ trợ dựng VGA với mặt kính, các linh kiện với ánh sáng RGB, hiện nay đang góp phần không nhỏ để tạo nên vẻ đẹp đó.

Với game thủ, các Streamer card đồ họa ngày càng trở thành linh hồn của bất kỳ thiết bị chơi game nào, vì vậy khi show được toàn bộ vẻ đẹp của Card màn hình là điều bất cứ Game thủ nào cũng đều muốn.

Một số vỏ Case hỗ trợ dựng card đồ họa

Thật buồn là đa phần vỏ case hiện tại không hỗ trợ để bạn có thể show toàn bộ vẻ đẹp của card màn hình của mình mà chỉ thấy phần đỉnh của chóp lộ ra bên ngoài, may mắn thay hiện giờ có một số ít đã thiết kế để hỗ trợ kèm với Holder Kit & Riser để bạn có thể dựng đứng được chiếc Card đồ họa và làm được điều đó. Cùng review các vỏ case hỗ trợ dựng Card đồ họa dưới đây.

1

Fractal Design Meshify S2 – Mid Tower

Vỏ Case Fractal Design Meshify S2

Đánh giá chung: Luồng khí sử dụng để tản nhiệt là yếu tố quan trọng trong một bộ máy tính cao cấp và không phải vỏ case nào cũng làm được tốt điều này như Fractal Design Meshify S2. Với phần phía trước được làm hoàn toàn bằng lưới, giúp tối ưu hóa khả năng hút gió.  Nhưng tất nhiên, bạn sẽ mất đi tùy chọn cho các ổ đĩa cắm bên ngoài chẳng hạn như ổ đĩa Blu-ray, nhưng cũng không quá quan trọng vì có lẽ giờ đây chẳng ai cần nó.

Fractal Design Meshify S2
Ưu điểm của vỏ Case Fractal Design Meshify S2
  • Tối ưu luông khí làm mát cực tốt
  • Thùng máy rất rộng
  • Có hub điều khiển tốc độ quạt
  • Cáp mở rộng SATA đi kèm theo vỏ case
Nhược điểm của vỏ Case Fractal Design Meshify S2
  • Không có cáp PCIe riser

Thông số kỹ thuật của vỏ kính cường lực tối Meshify S2 thiết kế Fractal.

2

ASUS TUF Gaming GT501

Vỏ Case ASUS TUF Gaming GT501 Mid-Tower Case

Vỏ Case ASUS TUF Gaming GT501 có thiết kế “Nguyên khối” liền mạch và là một chiếc vỏ case lớn có thể hỗ trợ tối đa cho bo mạch chủ E-ATX.

ASUS TUF Gaming GT501 Mid-Tower Case

Vỏ Case ASUS TUF Gaming GT501 có thể hỗ trợ tối đa bảy quạt và được lắp sẵn bốn quạt tản nhiệt (Gồm ba thông thường và một PWM ).

Mặt phía trước đặc biệt không có bất kỳ vị trí để cắm ổ đĩa CD nào, vì vậy n