Các loại thiết bị, máy lọc không khí giá rẻ

1.679.000₫ XEM NGAY

Sản phẩm  từ Sharp, Panasonic và Xiaomi thuộc dòng máy lọc không khí của các hãng uy tín và rẻ nhất trên thị trường với thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng.

 Máy lọc không khí Sharp FU-A28EV-W


Máy lọc không khí FU-A28EV-W đến từ Thái Lan và có thiết kế đơn giản tập trung vào lọc không khí. Thiết bị dùng bộ lọc HEPA vuông với quạt ba cấp độ. Ngoài ra, Sharp đã bổ sung chức năng cụm ion plasma để loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn. Sản phẩm phù hợp với phòng có diện tích 15 – 20 m2.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B


Giá của máy lọc không khí FP-J30E-B cao hơn nhưng nó có những tính năng hiện đại hơn. Nó cũng đến từ Thái Lan và dùng bộ lọc HEPA để loại bỏ các hạt vật chất cũng như khả năng loại bỏ mùi hôi từ Plasmacluster Ion như FU-A28EV-W. Tuy nhiên, sản phẩm có lựa chọn chế độ Haza bổ sung xen kẽ với nhiều cấp độ lọc khác nhau để làm sạch không khí nhanh hơn. Sản phẩm phù hợp với diện tích khoảng 20 m2.

Panasonic F-P15EHA

F-P15EHA là máy lọc không khí nhỏ gọn nhất của Panasonic trên thị trường, nhưng thiết kế khác biệt và không tối giản như hai mẫu máy Sharp. Đổi lại, máy có nhiều chức năng hơn khi thêm giữ ẩm. Đặc tính sát trùng và không mùi dùng công nghệ nano có thể loại bỏ các chất gây dị ứng, mùi khói thuốc lá, mùi hôi và vi khuẩn mốc.
Tuy nhiên, sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ, chỉ xấp xỉ 13 m2. Mẫu máy của Panasonic được sản xuất tại Đài Loan.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi 2H


Máy lọc không khí Mi 2H là máy lọc không khí có chức năng thông minh với mức giá thấp nhất. Ngoài khả năng lọc bụi PM 2.5 tốt như với các mẫu máy Sharp hay Panasonic, Mi Air Purifier 2H cũng có thể được kết hợp với điện thoại để thông báo cho màn hình không khí về hàm lượng bụi trong phòng. So với 2S chất lượng tốt hơn, màn hình LED ở trên không còn khả dụng.
Bộ lọc Xiaomi có công suất lớn và phù hợp cho các phòng có diện tích lên tới 30 m2. Sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc được bán chính thức tại Việt Nam.

Hafele CF-8116


Sản phẩm có hình dạng hình trụ tối giản hơn so với các mẫu thương hiệu Nhật Bản. Nút cảm ứng máy trên đỉnh, thích hợp cho các phòng có diện tích 20-25 m2. CF-8116 cũng dùng bộ lọc Hepa, có thể được dùng để lọc bụi PM 2.5. Tuy nhiên, đặc tính khử mùi và kháng khuẩn không cao như trong các model của Sharp và Panasonic. Hafele là một thương hiệu đồ gia dụng và nội thất nổi tiếng của Đức, trong khi CF-8116 đến từ Trung Quốc.

Các loại thiết bị, máy lọc không khí giá rẻ
Các loại thiết bị, máy lọc không khí giá rẻ
1.679.000₫

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password