03 Bàn chơi game – Gaming desk đẹp mê hồn cuốn hút mọi game thủ 2019

Bàn chơi game mang đến tất cả những điều bạn mong muốn khi còn bé và MMORPG là mứt của bạn. Cho dù đó là bàn điều khiển, PC hay VR, bạn cần không gian được chỉ định. Đội hình mười lăm bàn chơi game tuyệt đẹp này cung cấp cho bạn một chút của tất cả mọi thứ, từ người giữ đồ uống đến màn hình hiển thị được chỉ định, độ cao có thể điều chỉnh và ống dẫn cáp. Chúng tôi ước mình có những thứ này khi còn nhỏ, nhưng giống như một loại rượu vang hảo hạng, chơi game trở nên tốt hơn theo tuổi tác. Những bàn này sẽ sắp xếp lại trình phát MLG bên trong của bạn, vì vậy hãy sẵn sàng. Kiểm tra hướng dẫn bàn chơi game tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

1.Bàn chơi game Z DESK GAMING AK GAMER


 

 

  • Bàn chơi game AK GAMER là sự lựa chọn hoàn hảo cho trung tâm chỉ huy chơi game của bạn. AK GAMER tự hào với máy tính để bàn có kết cấu bằng sợi carbon 60 inch bóng bẩy và bề mặt rộng cho phép đặt nhiều màn hình, bàn phím, các đồ dùng linh tinh khác của bạn.
  • Bước lên màn hình 60 Inch với hiệu ứng Ánh sáng RGB. Bàn chơi game Eureka Z60 dùng bề mặt chơi game khổng lồ và thiết kế chân Rock Solid Z-Frame. Xem bàn chơi game Z60 của bạn trở nên sống động với ánh sáng RGB tích hợp trên máy tính để bàn!

Lưu ý: Khi bắt ốc vít, hãy để lỏng ốc vít một chút cho đến khi hết lỗ để làm cho các lỗ được xếp thành hàng và bàn chắc chắn.

5/5 (1 Review)

2 Bình luận
  1. cảm giác rất chắc chắn khi ráp xong bàn, khá đơn giản khi ráp và đèn cũng rất hợp với mọi không gian tối, có thể cấm vào xạc dự phòng.

  2. mình tưởng chân dưới cũng có led chứ

Viết bình luận

Lazapee Review
Logo
Shopping cart