Lazapee Reviews: Blog chuyên đánh giá, so sánh sản phẩm

Review mClassic, thiết bị nâng cấp hình ảnh chơi game Nintendo Switch trên TV 4K.

Game Metroid Dread là một trong những tựa game trên Nintendo Switch hay nhất trong năm 2021. Game hành động với tiết tấu nhanh, những cảnh mê cung huyền bí của game đã tạo nên một trải nghiệm hấp dẫn xuyên suốt game. Nhưng có thể bạn sẽ hơi thất vòng vì game được phát triển dựa trên phần cứng của Nintendo Switch, do đó nhà phát triển MercurySteam đã cắt giảm một số phần đồ họa để đảm bảo trò chơi có thể chạy ở tốc độ 60 fps được mượt mà.

Điều này đã giảm độ phân giải xuống 1600×900 và không khử răng cưa. Nếu bạn chơi game và xuất ra màn hình TV 4K thì đúng là một thảm họa. Đồ họa nhòe nhoẹt, các góc cạnh, viền trở nên lởm chởm hơn bao giờ hết, kéo theo trải nghiệm game xuống một “độ sâu mới”.

1

mClassic là gì?

Thiết bị tăng chất lượng hình gảnh cho Nintendo Switch – mClassic là gì?

Nếu bạn không muốn trải nghiệm game Metroid Dread với mức đồ họa nêu trêu, cũng không phải giả lập trên PC như nhiều người đã làm thì có một thiết bị hỗ trợ để bạn trải nghiệm là một bộ nâng cấp HDMI nhỏ do nhà sản xuất phần cứng Marseille Inc. có trụ sở tại USA sản xuất.

Thiết bị này kết nối với mặt sau của Nintendo Switch hoặc các thiết bị có đầu ra HDMI và nâng cấp chất lượng đầu ra của video thêm tính năng khử răng cưa.

Sử dụng mClassic trên TV LG OLED C9 55 inch (một chiếc TV xịn xò, nhưng với độ phân giải lên tới 3840 x 2160, đã làm những nội dung, video có độ phân giải thấp như Nintendo Switch bị mờ). Nhưng khi kết hợp cùng mClassic thì chất lượng video đầu ra khi chơi các trò chơi như Animal Crossing: New Horizons hoặc Splatoon 2,… Có thể thấy đã được cải thiện một cách đáng kể.

2
Về danh mục ↑

So sánh chất lượng hình ảnh khi dùng mClassic trên Nintendo Switch

Video đánh giá mClassic có tốt không?

Dưới đây là video so sánh khi bạn chơi game trên NintendoSwitch khi có và không có mClassic hỗ trợ.

So sánh chơi game trên NintendoSwitch có mClassic và không có mClassic. Liệu có đáng để nâng cấp?

Hình ảnh dưới đây cũng là một minh chứng cho những gì mà mClassic có thể làm đối với nội dung có độ phân giải thấp. Khi nói đến chơi game hành động, diễn biến trò chơi diễn ra nhanh, mClassic cũng cho chúng ta trải nghiệm tốt, không có vấn đề về độ trễ. Metroid Dread, Splatoon 2 và Super Smash Bros. Ultimate đều cho cảm giác mượt mà.

mClassic Off
mClassic On

Hiện nay mClassic đang có giá khoảng trên dưới 3 triệu đồng. So với chi phí để mua NintendoSwitch thì chi phí bỏ ra để mua một thiết bị hỗ trợ bé tí này là một khoản đáng kể. Nhưng với những tín đồ của Game Nintendo thì có lẽ không phải là vấn đề cho lắm.

3
Về danh mục ↑

Mua mClassic tại Việt nam

Nơi bán mClassic – thiết bị nâng cấp đồ họa và tăng fps cho nintendo switch.

Mclassic thiết bị nâng cấp đồ họa và tăng fps cho nintendo switch . ps4.ps5 will u

5/5 (1 Review)
Review mClassic, thiết bị nâng cấp hình ảnh chơi game Nintendo Switch trên TV 4K.
Review mClassic, thiết bị nâng cấp hình ảnh chơi game Nintendo Switch trên TV 4K.
2.899.999₫

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Lazapee Reviews là Blog chuyên về đánh giá và xếp hạng sản phẩm công nghệ theo tìm hiểu và đánh giá cá nhân.  

Để giúp bạn đưa ra quyết định, chúng tôi review các sản phẩm, dùng thử để so sánh. Những chuyên gia trong mỗi lĩnh vực giới thiệu những sản phẩm mà cá nhân họ yêu thích khi sử dụng

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Shopping cart