Chuột nào chơi game tốt nhất? Chuột gamming 2021

1.300.000₫ XEM NGAY

Chơi game bằng chuột không dây? Tại sao không thậm chí trong một số trường hợp chuột không dây còn tốt hơn so với chuột có dây. Thời điểm hiện tại, các giao thức không dây đã tối ưu để giảm độ trễ tới mức cực ký cao, và những con chuột không dây ngày nay đã được áp dụng nhiều công nghệ với các tính năng phong phú để có thể phục vụ tất cả những nhu cầu cao nhất của người dùng
Bạn nên lưu ý những gì khi bạn chọn ra một con chuột chơi game không dây? Trong nhiều trường hợp, bạn đang tìm kiếm một số tiêu chuẩn giống như những con chuột dây truyền thống. Bạn muốn có chỉ số CPI cao để đảm bảo chính xác, IPS tốt, là các nút lập trình bổ sung, Nút cuộn, v.v… Chuột không dây bạn cũng cần lưu ý các khả năng kết nối (có phải là USB không? Bluetooth?), thời lượng pin.

Đánh giá main huanan x79

Logitech G Pro không dây

Logitech G Pro không dây

1. Logitech G Pro không dây

Chuột không dây tốt nhất

CPI: 16.000 | Cảm biến: HERO quang 16K | Pin: 40+ giờ sạc lại | Giao diện: USB | Nút: 8 | Công thái học: Ambidextrous | Trọng lượng: 81 g (0,18 lbs)

G Pro Wireless có bộ cảm biến HERO độc quyền của Logitech và là con chuột chơi game không dây tốt nhất được các tạp chí công nghệ trên thế giới đánh giá. Nó với trọng lượng cực kỳ nhẹ, chỉ đạt hơn 80 g, một thành tích đáng nể đối với một thiết bị không dây (thường các chuột không dây khi kèm theo pin khiến chúng vượt qua mốc 100 g ). Logitech đã thực hiện điều này bằng cách cạo độ dày của nhựa trên thân chuột được, nhưng nó không hề làm ảnh hưởng tới cảm giác cầm của chuột.
G Pro cũng có thời lượng pin lớn hơn 40 giờ, ngay cả khi đèn RGB được bật và hoàn toàn thuận tiện, với các nút bên có thể tháo rời có thể được thay thế bằng các miếng chèn trơn ở hai bên. Ngoài ra nó còn tương thích với thảm sạc không dây của Logitech và đi kèm với khe cắm phía dưới để nhét khóa USB khi không dùng. Nhược điểm duy nhất là giá của nó ở mức tương đối cao. Nhưng hoàn toàn xứng đáng với 1 con chuột chất lượng tốt như Gpro.

Logitech G903

Logitech G903

2. Logitech G903

Cảm giác bấm tốt nhất

CPI: 12.000 | Cảm biến: Quang PMW3366 | Pin: 32 giờ (w / o RGB) có thể sạc lại | Giao diện: USB | Nút: 11 | Công thái học: Ambidextrous | Trọng lượng: 107 g (0,24 lbs)

Thời lượng pin khoảng 30 giờ khi chơi game
Cảm giác nhấp cực kỳ tốt
Đắt hơn hầu hết chuột chơi game có dây

Các Logitech G903 Lightspeed gần như có đầy đủ mọi thứ. Nó là một thiết kế tuyệt đẹp được chạm khắc tuyệt vời vừa vặn với bàn tay một cách thoải mái hơn bất kỳ con chuột nào dành cho người thuận tay phải, nhưng cũng có thể điều chỉnh lại cho những người thuận tay trái, có các nút xử lý nhanh cho ngón tay cái có thể tháo rời. Nó có một cơ chế nhấp hoàn toàn mới tạo cảm giác và âm thanh tốt hơn. Nó có một nút cuộn bằng kim loại có thể nhận nút trong khi nhấp vào bên cạnh của nút cuộn. Có thể đặt lựa chọn chế độ để chuyển vũ khí trong các game bắn súng. Nó dùng cùng cảm biến 12.000 DPI cực kỳ chính xác mà Logitech đang dùng trong vài năm nay.
Bằng cách nào đó G903 làm tất cả điều này trong khi chỉ nặng 107 gram, nhẹ hơn nhiều con chuột có dây mặc dù đã bao gồm pin của. G903 là sự kết hợp đầy tham vọng của thiết kế và công nghệ mới.
Logitech cũng vừa công bố một con chuột không dây chất lượng tốt mới, G Pro Wireless , nhẹ hơn G903, dùng cảm biến thậm chí còn tốt hơn và có thời lượng pin dài hơn nhiều. Nhưng nó đắt hơn, và mặc dù những tính năng được cải thiện đó, tôi nghĩ G903 vẫn có cảm giác nhấp, hình dạng và bánh xe cuộn tốt hơn nhiều. Điều đó giữ cho nó ở vị trí hàng đầu, đối với tôi.
Logitech G903 là một cách dễ dàng nhất chơi game không dây chuột hiện nay.
Tham khảo thêm một số dòng chuột không dây khác của Logitech:

3. Logitech G305

Logitech G305

4. Razer Mamba không dây

Razer Mamba không dây

5. E-Blue Mazer II

E-Blue Mazer II

6. Logitech MX

Logitech MX dọc

Chuột năng suất tốt nhất cũng phù hợp với hầu hết các trò chơi

CPI: 2.500 | Cảm biến: Quang | Pin: Tối đa 4tháng ** Giao diện: ** USB, Bluetooth | Nút: 6 | Trọng lượng: 135 g (0,31 lbs)

Cách kiểm tra chuột gamming không dây

Những quan niệm rằng chuột không dây có thể rất hao pin, làm gián đoạn giữa trận đấu PUBG, LOL, AOE,.. hoặc lag do bộ thu không dây kém. Nhưng những con chuột chơi game không dây tốt ngày nay hoạt động gần như không thể phân biệt được với những con có dây, mà không có dấu hiệu của độ trễ không dây hoặc độ giật .
Để thử nghiệm chuột chơi game không dây, các reviewer đã thử nghiệm các mẫu hiện tại từ các tên tuổi lớn như Logitech, Razer và SteelSeries…
Để review cho các bạn, các Reviewer dùng mỗi con chuột chơi game không dây trong ít nhất vài ngày, để hiểu cảm giác của con chuột đó trong tay, độ bám và vật liệu và cảm giác của các nút, thời lượng pin và tần suất chuột cần sạc lại (nếu nó có thể)
Để chơi game, chủ yếu chuột được thử nghiệm với Unreal Tourathon và các game bắn súng khác, chơi nhiều vòng Instagib để xem hiệu suất tăng lên so với những con chuột khác. Và xem xét kỹ lưỡng chuyển động con trỏ và khả năng phản hồi cho độ trễ, độ giật và các vấn đề khác.
Dùng mỗi con chuột với bộ thu không dây của nó cắm vào bàn phím hoặc ngồi trên bàn, mang lại cho nó tình huống đa dạng nhất có thể kiểm tra hiệu suất của chuột.

Chuột nào chơi game tốt nhất? Chuột gamming 2021
Chuột nào chơi game tốt nhất? Chuột gamming 2021
1.300.000₫

1 Comment

Viết bình luận

Chúng tôi trên

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password