Giới thiệu

Giới thiệu về Lazapee

Lazapee là cộng đồng cho người mua sắm thông minh. Tại đây bạn có thể chia sẻ và đánh giá về mọi sản phẩm, khuyến mại ở trên và ngoài Internet.
Website, cộng đồng này là của bạn, hãy xây dựng và chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, trong sạch hơn.
Sứ mệnh của Lazapee
Lazapee cung cấp nền tảng để người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm, thương hiệu trước khi quyết định mua hàng. Nhờ đó việc đánh giá sản phẩm trở nên khách quan và trung thực.
Nếu bạn đi thêm chút nữa. VD: Nếu bạn mua một thứ gì đó, Lazapee có thể nhận được tiền từ nhà cung cấp tương ứng. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này miễn phí mà không gây nguy hiểm cho sự độc lập của chúng tôi. Cho dù có nhận được tiền hay là không đều không ảnh hưởng tới thanh nhiệt độ của mỗi chương trình khuyến mại – chỉ thành viên mới có thể quyết định điều đó.
Với bạn đọc
Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm không phải ngừng mua sắm. Tiết kiệm thông minh là bạn mua sắm một cách phù hợp với nhu cầu và với mức giá tốt nhất.
Với doanh nghiệp
Lazapee là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối.
Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Email: Lazapee.com@gmail.com
Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0909688850
Hà Nội: 147/200B Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Lazapee Review
Logo