Sony ra mắt bộ điều khiển PS5 VR có tính năng phản hồi xúc giác

Bộ điều khiển cho game mới của Sony

Sony đã tiết lộ một bộ điều khiển PS5 mới sẽ tương thích với thế hệ PSVR tiếp theo của hãng . Bộ điều khiển chia sẻ nhiều tính năng với DualSense của Sony, bao gồm phản hồi xúc giác và trình kích hoạt thích ứng.

Gần đây Sony đã thông báo rằng họ đang làm việc trên thế hệ tiếp theo cho sản phẩm PSVR của mình . Trở lại thời điểm ra mắt lần đầu, Sony đã đề cập rằng họ đang làm việc để tạo nên một bộ điều khiển mới cho hệ thống này và sẽ thay thế PlayStation Move. Các bộ điều khiển mới có thiết thiết kế khác với Wiimote-esque và gần giống với các bộ điều khiển Cảm ứng của Oculus.

Ngoài giao diện mới, thay đổi lớn nhất là bộ điều khiển có hai trong số các tính năng của DualSense . Kích hoạt thích ứng sẽ thêm căng thẳng khi người chơi nhấn các nút ở mặt sau của bộ điều khiển, trong khi phản hồi xúc giác cung cấp âm thanh chân thực hơn.

Sony đề cập rằng bộ điều khiển này có một cách mới để đồng bộ. “Bộ điều khiển VR được đồng bộ bởi tai nghe VR mới thông qua một vòng ở phía dưới bộ điều khiển,”. Trước đây, các bộ điều khiển PS Move được theo dõi và đồng bộ với một camera mà người chơi cần đặt trên TV của họ.

Bộ điều khiển có tính năng phát hiện chạm ngón tay, Sony nói rằng bộ điều khiển “có thể phát hiện ngón tay của bạn mà không cần nhấn vào các khu vực bạn đặt ngón tay cái, ngón trỏ hoặc ngón giữa”.

Về cách bố trí, tất cả các nút thông thường mà người ta mong đợi từ bộ điều khiển PlayStation đều có mặt, trừ D-pad. Mỗi bộ điều khiển có một cần điều khiển, hai nút mặt, một tấm đệm và một bộ kích hoạt.

Phiên bản tiếp theo PSVR của Sony hiện đang được phát triển và không có ngày phát hành. Công ty nói với người chơi rằng đừng mong đợi nó trong năm nay.

Sony ra mắt bộ điều khiển PS5 VR có tính năng phản hồi xúc giác
Sony ra mắt bộ điều khiển PS5 VR có tính năng phản hồi xúc giác

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password