Google Pixel Buds 3 sắp ra mắt?

Google Pixel Buds mới sắp ra mắt? Hai thiết bị mới đã đạt chứng nhận FCC và trông rất giống sản phẩm Google Pixel Buds mới.

Cặp tai nghe mới đã đạt chứng nhận FCC và trông rất giống sản phẩm Google Pixel Buds mới.

Mặc dù Pixel Buds thế hệ thứ hai được “sản xuất bởi Google” trong suốt quá trình, nhưng tai nghe ban đầu của năm 2018 đã được liệt kê theo mã định danh của FCC của Weifang Goethe Electronics. Tuần này, hai thiết bị của Weifang Goertek Electronics Co., Ltd. đã thông qua FCC, các mẫu là “GPQY2” và “G7YPJ”. Các mẫu này tuân theo các mẫu thiết bị của riêng Google, bắt đầu bằng số “GXCA6” của Nest Audio.

Google Pixel Buds 3

Vậy những thiết bị bí ẩn này là gì? Dải không Blue Tooth mà nó được đăng ký giống với dải của Google Pixel Buds sử dụng vào năm ngoái – cũng có hai danh sách FCC riêng biệt cho tai nghe bên trái và bên phải. Xem qua thủ tục giấy tờ, có thể thấy rõ rằng các thiết bị này quá nhỏ để in thông tin FCC của chúng trên thiết bị.

Điều thực sự khẳng định với rằng hai danh sách của FCC này có nhiều khả năng được sử dụng cho một số loại Pixel Buds, thông số về kích thước của mỗi thiết bị đều được nêu chi tiết. Các kích thước này – 27 x 20 x 15mm – gần giống 100% với Pixel Buds hiện tại, có thể thấy trong hồ sơ FCC của các thiết bị cũ hơn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm FCC công bố

Đây gần như chắc chắn là một loại Pixel Buds, có thể dự đoán đây là tai nghe in-ear tiếp theo của Google từ danh sách FCC? Điểm quan trọng nhất là Google có thể đang cố gắng giải quyết các vấn đề mất kết nối thường xuyên mà Pixel Buds hiện tại gặp phải. Những chiếc Pixel Buds mới này sử dụng cùng dải tần số Bluetooth như thế hệ hiện tại, nhưng công suất đầu ra cao hơn đáng kể – công suất đầu ra trên Pixel Buds 2020 là 8mW / 16mW, trong khi công suất đầu ra trên mẫu “ẩn danh” này là 13,24mW / 19,82 mW. Điều này sẽ giúp tăng cường độ tín hiệu và giảm khả năng mất kết nối.

Những chiếc “Pixel Buds” mới này phù hợp với dòng sản phẩm của Google ở ​​điểm nào? Một giả thuyết cho rằng Google có thể đang chuẩn bị một phiên bản kế nhiệm tiên tiến hơn cho Pixel Buds với các tính năng như khử tiếng ồn nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để ra mắt nó thay thế cho phiên bản vừa ra mắt năm 2020.

Ngoài ra, trong một số ra gần đây của Alphabet Scoop, đã cho rằng dòng Pixel Buds nên cho ra một sản phẩm nâng cấp với giá thành rẻ hơn, giống như cách Pixel 3a và Pixel 4a đã làm là cung cấp những gì tốt nhất so với giá thấp hơn. Cho đến hiện tại, cả Samsung và Apple đều không có tai nghe không dây thực sự trong chất lượng cao mà với giá phải chăng, chỉ có OnePlus Buds Z và các công ty như Anker cạnh tranh ở phân khúc này.

Dựa trên những suy luận này, FCC cũng đã sắp hết thời gian phải bảo mật hình ảnh cho những sản phẩm mới này vào giữa tháng 9, thường sẽ trước vài tuần với thời gian phát hành sản phẩm Made by Google.

Bao giờ Buds 3 ra mắt?

Hiện tại, rất khó để xác định được khi nào sản phẩm mới này được lên kệ. Bạn sẽ đón chờ gì từ Google vào cuối năm nay: một chiếc “Pixel Buds Pro” cao cấp hơn với chức năng giảm tiếng ồn hay một thứ gì đó có giá vừa phải chẳng hạn như tai nghe “Pixel Buds a”?

Google Pixel Buds 3 sắp ra mắt?
Google Pixel Buds 3 sắp ra mắt?

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password