Mặt nạ đất sét của innisfree chứa thành phần tro núi lửa, Jeju Volcanic Pore Clay Mask được nhiều người sử dụng, ưa thích và được đánh giá cao trong lĩnh vực làm đẹp. Nhưng bên cũng có những bình luận tiêu cực như “Cảm thấy không hiệu quả”, “Bị gây kích ứng cho da”… nhiều phản ứng trái chiều có thể làm bạn phân vân về việc có nên sử dụng mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask, hay Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có tốt hay không?

Trong bài này sẽ review mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask và kiểm chứng, đánh giá: hiệu quả của Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask với khả năng loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông, khả năng dưỡng ẩm, độ thân thiện với làn da có thực sự tốt. Nếu bạn đang phân vây mua mặt nạ dưỡng da, hãy đọc bài viết này nhé! 

Thông tin về Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

Jeju Volcanic Pore Clay Mask là mặt nạ đất sét được bán bởi thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc innisfree. Có đặc điểm nổi trội nhất được công bố là là mặt nạ có chứa tro núi lửa. 

Về innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

Tro núi lửa được cho là có tác dụng hấp thụ chất bã nhờn rất mạnh, còn mạnh hơn cả hoàng thổ hay bùn. Vì vậy, mặt nạ đất sét innisfree mask tro núi lửa có hiệu quả tốt để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trong lỗ chân lông và cải thiện màu da. 

Về innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

Mặt nạ đất sét innisfree còn chứa các thành phần để dưỡng ẩm Green Complex, và tác dụng ngăn ngừa cảm giác khô da, căng da mặt sau khi rửa, cải thiện kết cấu da tốt hơn. 

Đánh giá : Mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask.

Sẽ có nhiều bạn đang thắc mắc: Mặt nạ đất sét innisfree liệu có hợp với da của mình không? Có nên mua Mặt nạ đất sét innisfree không? Cùng xem đánh giá sử dụng thực tế và review mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask nhé! 

1

Làm sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông!

Khả năng loại bỏ bụi bẩn, làm sạch lỗ chân lông.
Loại Bỏ Tốt Bụi Bẩn Trong Lỗ Chân Lông!

Đầu tiên sẽ cùng kiểm chứng khả năng loại bỏ bụi bẩn, làm sạch lỗ chân lông. Trong thử nghiệm này dùng bàn chải để tạo các lỗ nhỏ trên miếng đất sét nặn mô phỏng lỗ chân lông và đổ bã nhờn nhân tạo vào và để cứng. Sau đó bôi mặt nạ đất sét lên phần nhờn nhân tạo đã được đổ vào trước đó và để trong thời gian ngắn nhất theo hướng dẫn sử dụng Mặt nạ đất sét Innisfree.

Loại Bỏ Tốt Bụi Bẩn Trong Lỗ Chân Lông!

Kết quả thử nghiệm cho thấy kết quả chỉ còn một ít bã nhờn sót lại trên miếng đất sét nặn. Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có khả làm sạch lỗ chân lông tốt. 

2

Khả Năng Dưỡng Ẩm Tuyệt Vời!

Thử nghiệm đánh giá khả năng dưỡng ẩm của mặt nạ đất sét innisfree
Khả Năng Dưỡng Ẩm Tuyệt Vời!

Cùng kiểm tra khả năng dưỡng ẩm của Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask. Thử nghiệm thoa mặt nạ đất sét lên phần da bên trong cánh tay, để trong thời gian ngắn như trong hướng dẫn sử dụng và sau đó rửa sạch. 10 phút sau sẽ dùng máy đo để kiểm tra độ ẩm trên da và so sánh với độ ẩm trên da trước khi thoa Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask. Kết quả kiểm tra được thực hiện với 3 người.

Khả Năng Dưỡng Ẩm Tuyệt Vời!

Độ ẩm trên da cải thiện rõ rệt hơn so với trước lúc sử dụng Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask, có thể nhìn thấy chỉ số % lượng nước phía bên trái đã tăng lên và % lượng dầu trên da bên phải giảm xuống. Cho thấy mặt nạ đất sét innisfree tro núi lửa có khả năng dưỡng ẩm cao và thích những làn da khô. 

3

Có thành phần gây kích ứng da!

Lưu ý khả năng kích ứng da của mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask
Có Thành Phần Gây Kích Ứng, Da Nhạy Cảm Cần Chú Ý!

Cuối cùng là xem Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có gây kích ứng da hay không?

Trong Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có một lượng nhỏ đất sét, có Titan Oxit có công dụng giúp làm trắng da. Cảm giác ẩm mượt trên làn da sau khi sử dụng sản phẩm là nhờ thành phần dầu. Ngoài ra, Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có chứa thành phần gây kích ứng da như BG, Phenoxyetanol,… Nên những bạn đang phân vân mua sản phẩm có làn da nhạy cảm thì nên lưu ý. 

4

Tổng kết Review Mặt nạ đất sét innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

Cân nhắc khi sử dụng với da nhạy cảm: Khả Năng Dưỡng Ẩm Cao, nhưng Có Thể Gây Kích Ứng Da.
[Kết Quả Review] Cần Cân Nhắc. Khả Năng Dưỡng Ẩm Cao, nhưng Có Thể Gây Kích Ứng Da

Mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có thành phần tro núi lửa, có tác dụng làm sạch lỗ chân lông,có khả năng dưỡng ẩm tốt, phù hợp cho da khô.

Tuy nhiên, lượng đất sét ít, thành phần có chứa chất gây kích ứng da như: BG, Phenoxyetanol,v.v. nên những bạn có da nhạy cảm hoặc những bạn chú trọng thành phần cần lưu ý. 

Nếu bạn đang phân vân chọn mua mặt nạ dưỡng da, hãy tham khảo xem Mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask có phù hợp với mình không nhé.

5

Các địa chỉ mua Mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask

Các shop bán Mặt nạ đất sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask
Đánh giá Mặt Nạ Đất Sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask.
Đánh giá Mặt Nạ Đất Sét Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask.
165.000₫ 250.000₫

Chưa có bình luận, hãy bình luận ngay

Viết bình luận

Đăng ký nhận tin

Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày.

Chọn mua sản phẩm dễ dàng hơn

Copyright © 2009-2020

Lazapee All Rights Reserved.

Trang web hiện chỉ đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Tất cả hình ảnh và nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Lazapee
Logo
Đăng ký tài khoản mới
Reset Password