Bạn đang gặp vấn đề về tài chính cần một khoản tiền trong ngày?

Bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày với nhiều mức tiền 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu hoặc nhiều hơn với thủ tục đơn giản chỉ cần CMT?. Bạn bè và người thân không thể giúp được? Có quá nhiều thủ tục khi vay vốn ngân hàng? Bạn cũng không có tài sản gì giá trị để thế chấp? Vậy thì tại sao bạn không chọn hình thức vay hàng chục triệu trực tuyến ngay trong ngày hôm nay? Chỉ với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) là bạn có thể đăng ký vay tiền nhanh 10 triệu mọi lúc mọi nơi. Thậm chí bạn có thể được vay với lãi suất ưu đãi 0% trong lần vay đầu tiên, nhưng bạn cần phải tìm hiểu liệu vay tiền online ở đâu uy tín? Sau đây, hãy tham khảo một số công ty tài chính đáng tin cậy nhất hiện nay.

Những nơi cho vay tiền 3 triệu, 5 triệu hoặc 10 triệu rải ngân trong ngày.

1

Vay tiền Online SMARTPAY

Vay tiền tiêu dùng tại Smart Pay
Vay tiền qua Smart Pay
SmartPay ra mắt tính năng “Vay tiêu dùng” tự động ngay trên ứng dụng, giải quyết những hạn chế của mô hình vay truyền thống, đồng thời giúp người dùng vay nhanh, thủ tục đơn giản và nhận được khoản vay đến 50.000.000 đ trong vòng 24 giờ. Đây là sản phẩm hợp tác với đối tác chiến lược FE Credit trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

Đặc điểm nổi trội của Smart Pay:

Cho vay tự động trên ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng và nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng của Việt Nam. SmartPay áp dụng công nghệ duyệt thông tin tiên tiến, có thể xác minh thông tin khách hàng nhanh hơn và chính xác hơn, đồng thời tự động thực hiện phê duyệt khoản vay. Nhờ đó, thời gian xét duyệt hồ sơ vay được rút ngắn từ 1-3 ngày chỉ còn 30 phút, khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
Ngoài quy trình đóng hoàn toàn tự động, ứng dụng SmartPay còn mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như cải thiện tính chính xác và nhất quán của quy trình xét duyệt tín dụng. Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android có tài khoản SmartPay chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau là có thể ra khoản vay từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng trong vòng 24 giờ.

Các bước vay tiêu dùng của Smart Pay

 • Bước 1: Tải và mở ứng dụng SmartPay và chọn mục “Vay tiêu dùng FE Credit” trên màn hình chính
 • Bước 2: Xem điều khoản để đăng ký khoản vay trên ứng dụng SmartPay
 • Bước 3: Xem hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay
 • Bước 4: Hoàn thành các nhiệm vụ để đăng ký vay (Định danh tài khoản, điền thông tin, riêng nhiệm vụ thanh toán hóa đơn là không bắt buộc). Nếu khách hàng đã hoàn thành các nhiệm vụ này rồi thì chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Nhập Mã xác nhận OTP gửi đến số điện thoại của khách hàng.
 • Bước 6: Chọn khoản vay, thời hạn vay, mục đích vay, phương thức giải ngân
 • Bước 7: Chụp ảnh CMND 2 mặt và chân dung của khách hàng
 • Bước 8: Nhận được kết quả phê duyệt chính thức và hợp đồng, các điều khoản về chữ ký điện tử, bảo hiểm
 • Bước 9: Ký kết hợp đồng vay bằng phương thức mã xác nhận OTP
 • Bước 10: Chờ giải ngân theo phương thức Khách hàng đã chọn
1
Về danh mục ↑

Avay – Vay tiền Online nhanh từ 1 triệu tới 80 triệu

Vay tiền Avay trả góp lãi suất thấp
AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín AVAY là dịch vụ kết nối người cần vay tín chấp (không cần thế chấp) với các tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam như FECredit (thuộc VPBank), mCredit (thuộc NH Quân Đội), OCB, ViB, VPBank, F88…
Avay trực thuộc công ty TNHH Trusting Social (giải nhất Fintech Challenge Vietnam vào tháng 11 năm 2019 do Ngân hàng nhà nước Việt Nam tổ chức) chuyên cung cấp các giải pháp chấm điểm tín dụng đã và đang được rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước tin cậy.
8Expert Score
Đánh giá vay tiền tại Avay

Vay tín chấp với lãi suất theo dư nợ giảm dần với khoản vay của bạn. Với lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm
 • Tín dụng sạch
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Hạn mức có thể vay từ 1 – 80 triệu VND.
 • Lãi suất thấp từ 2,33% – 5%
 • Vay không cần thế chấp
Nhược điểm
 • Avay là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các công ty tài chính nên các khoản vay sẽ được giải ngân từ sau 2-3 ngày làm việc.
 • Việc đưa ra nhiều giải pháp vay vốn đôi khi làm cho khách hàng bị loạn.
 • Xác minh thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu

Đặc điểm nổi trội của Avay:

Tín dụng sạch

Avay chỉ tìm kiếm nguồn vay từ các tổ chức tài chính lớn có uy tín lâu năm.

Tỉ lệ phê duyệt khoản vay cao nhất

Sử dụng công nghệ chấm điểm tín dụng độc quyền của Trusting Social.

Số tiền vay cao

Do hệ thống sẽ tự động loại bỏ các hồ sơ nợ xấu, nên các ngân hàng sẽ cho vay với số tiền nhiều hơn so với khi bạn tự đi vay.

Lãi suất thấp

nếu bạn là người được Avay sơ duyệt, các ngân hàng sẽ biết bạn là người có khả năng chi trả khoản vay tốt và sẽ đưa ra mức lãi suất ưu đãi.

Điều khoản kiện vay của Avay

Tuổi từ 20 – 60Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩuLà công dân Việt Nam có đầy đủ trách nhiệm